Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc tại Đà Nẵng .

Giấy khám sức khỏe là một thủ tục cần thiết để bổ sung hồ sơ khi xin việc làm. Giờ đây việc khám sức khỏe xin việc đã trở nên dễ dàng. Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi để vào các bênh viện lớn khám. Dịch vụ khám sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Hòa Khánh  nhanh chóng, được sở y tế cấp phép hoạt động khám sức khỏe với gần 10 năm kinh nghiệm.

Nằm tại 471 Tôn Đức Thắng, P Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu , Đà Nẵng ( Gần trường đại học sư phạm) . Phòng khám Đa Khoa Hòa Khánh luôn là một địa chỉ khám sức khỏe được người dân tin cậy. 

- Phòng khám luôn đảm bảo mức giá bình dân chỉ 120.000đ/ người , bạn được cấp từ 1-5 tờ giấy KSK để bổ sung cho 5 bộ hồ sơ xin việc. 

-Phòng khám bố trí hướng khám riêng, bạn không phải chờ đợi quá lâu hay bốc số để khám. Việc khám sức khỏe nhanh chóng, chậm nhất trong vòng 30 phút trả kết quả.

- Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình chu đáo.

- Hỗ trợ chụp ảnh thẻ nếu bạn chưa có.

-Khuôn viên phòng khám rộng rãi , sạch sẽ.

- Nhà để xe mát mẻ, rộng rãi,..

- Khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe đổi bằng lái xe, học lái xe cũng có thể ghé đến phòng khám. Mức giá bình dân chỉ 280.000đ / người , đã bao gồm mọi chi phí Test chất cấm, nồng độ cồn. Quá trình khám nhanh chóng, chuẩn xác, chuyên nghiệp. 

Chi tiết liên hệ SDT : O965.694.243 (zalo)

Địa chỉ : 471 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc tại Đà Nẵng

120.000

471 Tôn Đức Thắng

  • Mã tin rao S513450
  • Lượt xem 364
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 23/06/2022
Vị trí người bán trên bản đồ

471 Tôn Đức Thắng

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.
Top Share quảng cáo bài viết

Có thể bạn quan tâm: