Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công Dụng: Giúp chuyển hóa mỡ trong cơ thể, hạ cholesterol trong máu, hạ mỡ máu, giúp giảm cân. Đặc biệt, giúp bổ xung Collagen, chống lão hóa, làm đẹp da, sáng da.

Thông tin Viên giảm cân BEST SLIM COLLAGEN:

Liên hệ: http://thienmypharma.com.vn/index.php?_route_=ho-tro-giam-can/best-slim-collagen

Website: http://thienmypharma.com.vn/

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau khi ăn sáng 30 phút. Lưu ý đối với những ai sử dụng thuốc giảm cân lần đầu tiên là nếu cơ thể không chịu được với thuốc thì nên dùng thưa ra trong 1 thời gian đầu, sau khi cơ thể quen dần thì dùng liên tục đúng liều. Hoặc nếu quá mệt, thì dùng sau khi ăn, có thể uống vào buổi trưa, hoặc dùng viên C sủi để đỡ mệt.. Trường hợp bị huyết áp nhẹ thì nên dùng thuốc sau khi ăn. Trường hợp nào được tăng liều dùng: khi dùng tầm 7-10 ngày, nếu thấy thuốc giảm chậm hoặc không giảm, nếu cơ địa thấy bình thường hoặc ổn thì có thể tăng liều lên 2 viên, dùng sáng 1 viên và trưa 1 viên. Còn nếu cơ thể mệt thì vẫn dùng đúng liều.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người muốn giảm cân, người béo phì.. Người có hàm lượng cholesterol cao. Chú ý khi sử dụng: Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, người mắc bệnh tim nặng.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của thuốc sẽ phụ viên vào thể trạng cơ địa của từng người

 

Viên giảm cân Best Slim Collagen ThienMyPharma

1.120.000

245A Nguyễn Văn Luông, F11, Quận 6, TPHCM

  • Mã tin rao S108310
  • Lượt xem 264
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 31/12/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

245A Nguyễn Văn Luông, F11, Quận 6, TPHCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: