Tỉnh thành
  • TP. Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Lâm Đồng
  • Kiên Giang
  • Toàn Quốc
Đăng tin
Thông tin mô tả

Chào bác sĩ em năm nay đã 27 tuổi, hiện nay em đã có gia đình, vợ chồng em cưới được khoảng 1 năm, gia đình đang mong có cháu bế nên chúng em không có sử dụng biện pháp tránh thai. Thế nhưng đã hơn 1 năm rồi vẫn chưa có tin vui, em và vợ em sắp tới tính đi khám không biết em lên khám ở đâu tại tphcm. Bác sĩ cho em hỏi xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không ? em nghe nhiều người nói xuất tinh sớm sẽ khiến khó thụ thai hơn có đúng vậy không ạ ?

Nguyễn Phú Trọng - TPHCM

Chào Phú Trọng.

Hiện vẫn có rất nhiều người có quan niệm cho rằng xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. vì khi xuất tinh sớm tinh trùng khó gặp được trứng. Điều đó hoàn toàn không có căn cứ nên bạn có thể yên tâm nhé. Để giúp bạn hiểu hơn về xuất tinh sớm chúng tôi xin trình bày một số điều về xuất tinh sớm như sau:

Chia sẻ với bạn các bài tập chữa yếu sinh lý tốt và hiệu quả.

 

Xuất tinh sớm do xem phim 18+, tiếp xúc với cô bé, hiện tượng này chỉ xuất hiện 1 vài lần thì không có gì đáng lo. Thế nhưng kéo dài trong 1 thời gian thì bạn nên đi khám để biết được tình trạng của mình nhé.

 

Xuất tinh sớm có liên quan đến tinh trùng yếu ?

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào cho thấy xuất tinh sớm khiến nam giới bị tinh trùng yếu. Và chưa có trường hợp nào xuất tinh sớm mà gây vô sinh.

 

Việc xuất tinh sớm dẫn đến tinh trùng yếu có nhiều nguyên nhân do thói quen sinh hoạt, hút thuốc lá, rượu bia, stress căng thẳng, cơ thể mệt mỏi thiếu vitamin. Một số bệnh liên quan đến tinh hoàn như viêm và viêm tuyến tiền liệt.

 

Về lâu về dài xuất tinh sớm sẽ khiến cho tinh trùng không thể vào được bệnh trong tử cung, nên rất khó thụ thai mặc dù có thể.

Theo như bạn kể thì bạn bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm 10 lần thì 8 lần đều bị chứng bệnh này. Chính vì thế tôi khuyên bạn nên đến các phòng khám để điều trị bệnh xuất tinh sớm. Cũng như kiểm tra tinh dịch đồ xem tinh trùng của mình có khỏe hay không.

Bồi bổ cơ thể, năng tập thể dục thể thao, tránh căng thẳng stress, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng như bổ thận dương nhất nhất, bomdin, rocket 1 giờ. Những loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam mạnh mẽ.

 

Một số phòng khám nam khoa ở tphcm

Bạn trọng thân mến tôi xin gửi đến bạn một số phòng khám điều trị nam khoa tốt tại tphcm.

1. Khoa nam học bệnh viện bình dân

2. Bệnh viện từ dũ

3. Bệnh viện đại học y dược

4. Bệnh viện hùng vương

 

Chúc bạn sớm khỏe và sớm có tin vui.

Xin hỏi thường xuyên xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không

Liên hệ

15
Dịch vụ

  • Mã tin rao S60253
  • Lượt xem 175
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 09/08/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: