Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bài thuốc dùng cây cứt lợn trị viêm xoang cực kỳ đơn giản.

Tuy có cái tên khó nghe và cũng không phải "của hiếm" nhưng cây cứt lợn (nhiều người gọi đùa là cây cứt lợn) lại là vị thuốc quý trong điều trị viêm xoang. Loại cây này có tác dụng chống viêm, chống phù nề, dị ứng trong cả đợt cấp và mạn tính.

Theo kinh nghiệm dân gian, bị viêm xoang cấp hay mãn tính đều có thể sử dụng cây cứt lợn này để giải quyết. Và thực tế nhiều người cảm thấy dễ chịu và khỏi viêm xoang nhờ cây cứt lợn này.

Cách sử dụng cỏ cứt lợn trị viêm xoang

Cách sử dụng phương thuốc này lại cực kỳ đơn giản:

Chọn lấy cây tươi về ngâm rửa sạch rồi để ráo, giã nát, vắt lấy nước tẩm vào bông. Dùng bông này nhét vào lỗ mũi bên đau khoảng 15-20 phút. Rút bông ra để dịch mủ từ trong xoang và mũi giải phóng ra ngoài rồi xì nhẹ nhàng. Tránh xì mũi mạnh vì lúc đó, mủ từ trong mũi xoang có thể đi qua đường nối thông giữa mũi và tai (gọi là vòi nhĩ) gây viêm tai giữa cấp.

Hiện nay đã có một số thuốc chiết xuất từ cây cứt lợn, bào chế dưới dạng dung dịch nhỏ mũi, rất thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ tai mũi họng để có chẩn đoán chính xác (loại trừ trước các khối u mũi xoang) và hướng dẫn cách theo dõi khi tự dùng thuốc ở nhà.

 

*Lưu ý:

Khi dùng cách chữa viêm xoang bằng hoa cứt lợn này, tránh xì mũi mạnh khiến mủ từ trong mũi xoang có thể đi qua đường nối thông giữa mũi và tai (gọi là vòi nhĩ) gây viêm tai giữa cấp. Thực hiện kiên trì và đều đặn hàng ngày cho đến khi đạt được kết quả như ý muốn. Kết hợp điều chỉnh chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học, bảo vệ đường hô hấp cẩn thận,… để mang lại kết quả điều trị cao nhất và phòng viêm xoang tái phát.

Nguồn: https://thaoduockhoe.com/chia-se/cay-cut-lon-tri-viem-xoang.html

Cây cứt lợn trị viêm xoang thần kỳ nhưng phải ĐÚNG CÁCH

Liên hệ

TPHCM

  • Mã tin rao S112767
  • Lượt xem 312
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 29/01/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

TPHCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: