Kể từ ngày 15/10/2019 Quý khách chỉ nạp tiền qua MOMO. Những hệ thống nạp tiền khác tạm thời ngưng để nâng cấp hệ thống. Xem tại đây

Đăng tin mua bán dược phẩm uy tín toàn quốc.

Hiện có 449  rao vặt Dược phẩm tại trangdangtin.com

Dược phẩm là gì?


Nhắc đến dược phẩm chúng ta sẽ liên tưởng đến thuốc hay các thành phần hỗn hợp liên quan đến thuốc. Dược phẩm là một loại thuốc có tác dụng điều trị và chữa bệnh. Hay nói cách khác dược phẩm dược hiểu như một loại sản phẩm hay hàng hóa được lưu thông và buôn bán trên thị trường. 

Chúng ta rất dễ dàng mua bất cứ một loại dược phẩm nào đó trong các tiệm thuốc tây về điều trị các bệnh thường gặp như: thuốc nhức đầu, đau bụng.... Nhưng cũng có một số loại dược phẩm được bào chế và bán tại nhà, người ta còn gọi là thuốc gia truyền như thuốc trị bỏng, tinh bột nghệ…

Có những loại dược phẩm nào?


Hiện nay, do thị trường dược phẩm quá rộng lớn, chúng ta không thể nhớ tên hết các loại thuốc và từng công cụng của chúng. Do đó, việc phân loại dược phẩm là hết sức cần thiết. 
Theo từng cách thức sử dụng, tính chất và công dụng mà người ta phân loại dược phẩm ra làm hai loại: thuốc OTC ( hàng không kê toa, bán lẻ tại các hiệu thuốc tây) và thuốc điều trị ( thuốc có kê toa theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng trong bệnh viện hay các trung tâm y tế). 

 Dược phẩm là một trong những loại sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đây là sự khác biệt cơ bản nhất của dược phẩm so với các loại hàng hóa khác. 
Đối với tình hình thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua một số loại dược phẩm thông qua các trang mạng internet  như: một số loại thảo dược, dầu xoa bóp…hoặc đặt các toa thuốc trên các trang mạng uy tín, vừa tiện dụng và tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn hãy cùng thử nhé!

 

dang tin khuyen mai

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Rao ban nha dat

Ra mắt chuyên trang bất động sản

Tìm kiếm hàng chục nghìn bất động sản bán chính chủ, cho thuê chính chủ…

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.