Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công Ty Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị đo kiểm sóng di động Tems: K800i, C702, W995, Note 5, Data Card sierra wireless 320u và định vị vệ tinh GPS mới 100% full box bảo hành 12 tháng liên hệ: 0904.362.295 (không nhắn tin nhé).
Tems Investigation: Phần mềm đo drive test, hỗ trợ các loại công nghệ khác nhau: GSM/GPRS/Edge/WCDMA/HSDPA/Haupa/cdma2000/EV-DO/LTE/Wimax,... Hai chức năng chính của phần mềm này bao gồm:
+ Thu thập số liệu đo thực tế từ thiết bị ngoài (External Equipment, có thể là máy di động, UE hoặc card dữ liệu);
+ Phân tích, phát hiện lỗi (troubleshooting) trong quá trình đo hoặc sau khi đo. Do TEMS ban đầu được Ericsson phát triển (hiện tại TEMS là một bộ phận của Ascom - Thụy Sỹ) nên phần mềm này có khá nhiều template hữu dụng khi sử dụng trong mạng GSM/WCDMA. Đây cũng là một trong những nguyên nhân làm Tems trở nên rất thân thiện với hầu hết kĩ sư, cán bộ kĩ thuật làm về lĩnh vực này.
- Tems Pocket: Phần mềm rút gọn được cài đặt trong máy di động cầm tay, rất tiện lợi để sử dụng trong điều kiện bị hạn chế về không gian đi lại. Tems Pocket có thể ghi được log-file có hầu hết các chỉ tiêu quan trọng của Tems Investigation. Tuy nhiên, do các hạn chế của thiết bị, Tems Pocket gần như không hỗ trợ về troubleshooting. Log-fle của TEMS Pocket có thể ghi vào bộ nhớ của máy hoặc thẻ nhớ.

Bán Máy Tems Giá Rẻ

15

lý thường kiệt, phường 14, tân bình, hcm

  • Mã tin rao S127865
  • Lượt xem 1.053
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 27/04/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

lý thường kiệt, phường 14, tân bình, hcm

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: