Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

xu hướng tìm kiếm Đã cập nhật: 8AM

Viễn thông - Thẻ trả trước

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 1 tin mới

Tìm kiếm địa điểm cung cấp thẻ trả trước 
Chắc hẳn ai trong chúng ta sử dụng điện thoại cũng cần sử dụng sim và thẻ cào nạp tiền. Một chiếc điện thoại nếu không sử dụng thẻ nạp tiền thì chắc chắn sẽ không thể sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Hiện nay, sử dụng thẻ trả trước là hình thức được nhiều người sử dụng nhất. 

Tuy nhiên đối với những ai bận rộn với công việc hàng ngày hay đi công tác xa khu vực có bán thẻ trả trước. Nhất là khi điện thoại cần liên lạc hay sử dụng những dịch vụ tiện ích khác. Mà nếu như không có thẻ nạp tài khoản thì sẽ không thể sử dụng được gì. 

Việc tìm mua thẻ trả trước trong những trường hợp bất đắc dĩ là một vấn đề nan giải. Vậy có phương pháp nào để giải quyết vấn đề trên hay không? 

Mua thẻ trả trước dễ dàng hơn tại Trangdangtin
Nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình. Hay đang hoạt động ở một nơi không có cửa hàng cung cấp thẻ điện thoại trả trước. Bạn có thể áp dụng tìm mua thẻ trả trước thông qua trangdangtin. Với cách mua sắm này, bạn sẽ nhận được thông tin về sản phẩm, mệnh giá và chính sách ưu đãi của mỗi nhà mạng. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn một dịch vụ chất lượng, sẽ có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi. Nên việc mua thẻ trả trước của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy ứng dụng phương pháp mua sắm thông minh này để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ khi áp dụng tiện ích mua sắm này. 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.