Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 

Lý do bạn nên kiểm tra dịch vụ trừ tiền của các nhà mạng

Bạn đã bao giờ gặp phải việc bị nhà mạng trừ tiền mà không rõ lý do, mặc dù bạn vừa mới nạp thẻ cào. Hay đôi khi bạn không biết mình đang sử dụng dịch vụ nào của nhà mạng. Bạn nghi ngờ rằng, thuê bao của mình đã sử dụng dịch vụ ngầm nào đó của nhà mạng, giúp nhà mạng lấy tiền từ những dịch vụ đó. Bài viết dưới đây, Doicard.vn chia sẻ với bạn về những nguyên nhân, cũng như những lý do bạn nên kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao của mình đang sử dụng…. Nguyên nhân, lý do bạn cần kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của nhà mạng.

- Khi lướt web trên điện thoại không may bạn click vào đường link của một dịch vụ nào đó đăng ký mà không hay biết.

- Đăng ký dịch vụ nhưng không còn muốn sử dụng nữa, bạn chưa hủy đăng ký đó nên dịch vụ vẫn tiếp tục duy trì.

- Bạn không biết mình đã dùng bao nhiêu dịch vụ và muốn hủy những dịch vụ khiến thuê bao của bạn mất nhiều chi phí vào nó. Hiện nay, tình trạng trên xảy ra khá nhiều, chính vì thế các nhà mạng đã khuyến cáo người dùng không nên click vào các đường link lạ và kiểm tra các gói cước dịch vụ mà mình đang sử dụng. Hướng dẫn cách kiểm tra các dịch vụ có mất tiền hay không Đối với nhà mạng Vinaphone Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TK gửi 123 

Nếu bạn nhận được tin nhắn trả lời của tổng đài như trên nghĩa là bạn không bị trừ tiền bởi dịch vụ nào cả.

 Nếu có dịch vụ nào bạn phải trả phí, thì tổng đài sẽ báo và gửi cú pháp để bạn hủy dịch vụ đó. Đối với nhà mạng Mobifone bạn soạn tin nhắn: KT gửi 994 hoặc có thể bấm số *901*4*6# hay *901*4*7# để kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng dịch vụ nào. Sau khi nhận được hồi đáp từ tổng đài, bạn cần hủy gói dịch vụ nào thì nhắn tin hủy các dịch vụ đó theo hướng dẫn. Đối với nhà mạng Viettel Để kiểm tra thuê bao dùng những dịch vụ nào, bạn nhắn tin theo cú pháp: TC gửi 1228 Nếu bạn không đăng ký dịch vụ thì sẽ nhận được phản hồi như hình bên dưới:

Tags

dịch vụ trừ tiền của các nhà mạng làm thế nào để biết bị nhà mạng trừ tiền kiểm tra các dịch vụ bị trừ tiền điện thoại cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền điện thoại

lý do bạn nên kiểm tra dịch vụ trừ tiền của nhà mạng

Liên hệ

dịch vọng hậu cầu giấy hà nội

  • Mã tin rao S262453
  • Lượt xem 350
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 26/11/2019
Vị trí người bán trên bản đồ

dịch vọng hậu cầu giấy hà nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: