Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Đổi thẻ cào sang tiền mặt làm như nào tốt nhất
Thẻ cào hiện nay là một trong những sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích đến với cuộc sống của con người từ nạp điện thoại cho đến việc nó thay tiền mặt thanh toán các hóa đơn trực tuyến....Nó phát triển được như vậy, là có dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt âm thầm đằng sau giúp sức, hãy cùng bài viết này để biết thêm về dịch vụ đó nhé!
LÀM SAO ĐỂ ĐỔI THẺ CÀO SANG TIỀN MẶT
Để đổi được các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game sang tiền bạn cần phải có thiết bị truy cập được internet, máy tính hay smartphone cũng được. Sau đó sử dụng thiết bị của mình truy cập vào địa chỉ doicard.vn việc bạn cần làm trên website này là tạo cho mình một tài khoản và khai báo thông tin thẻ ngân hàng của mình lên đó.
Các bước thực hiện đổi thẻ lấy tiền 
Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn sau đây của tôi chắc chắn tấm thẻ sẽ biến thành tiền chỉ sau vài phút.
- Tìm đến dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" tại đây >> chọn nhà cung cấp >> nhập mã thẻ >> nhập mã serial >> Nạp ngay.
Chỉ qua có vài thao tác hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt trên là bạn đã thực hiện thành công, bán được chiếc card không có giá trị đối với mình để lấy tiền rồi nhé!
Với số tiền có được từ thẻ cào vừa đổi bạn có thể mua thẻ cào của các nhà mạng, thẻ game thậm chí là nạp tiền điện thoại cũng được luôn. Nếu không có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể vào website và chọn mục " Rút ra" >> Rút tiền trên tài khoản, lệnh chuyển khoản sẽ được thực thi ngay nếu bạn thực hiện trong khoảng thời gian 07h:30' đến 22h:00' từ thứ 2 đến chủ nhật và các ngày lễ tết.
Trên đây là thông tin và hướng dẫn tôi đã cung cấp cho các bạn về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này với bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng?

82

--all--, lục ngạn, bắc giang

  • Mã tin rao S96548
  • Lượt xem 431
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 16/10/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

--all--, lục ngạn, bắc giang

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: