Kể từ ngày 15/10/2019 Quý khách chỉ nạp tiền qua MOMO. Những hệ thống nạp tiền khác tạm thời ngưng để nâng cấp hệ thống. Xem tại đây

Thương mại điện tử

 • Startup Việt 2019 công bố 80 đội vào vòng huấn luyện Bootcamp

  Ban tổ chức Startup Việt 2019 vừa công bố danh sách 80 đội vào vòng huấn luyện Bootcamp. Trong số này chiếm tỷ lệ cao nhất là nhóm các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ, kế đến là thương mại điện tử, du lịch và dịch vụ, vận tải, tài chính, nông nghiệp và giáo dục.

 • Top 10 website rao vặt miễn phí-website mua bán tại Việt Nam

  Website mua bán, rao vặt miễn phí là các kênh trung gian hỗ trợ người mua và người bán trong công tác giao dịch, trao đổi sản phẩm trong phạm vi trong nước và quốc tế. Ngày nay, với sự phát triển của Internet và công nghệ số, khi muốn bán một món đồ nào đó đã qua sử dụng hay thậm chí là đồ còn mới, người ta hiếm khi mang đến các chợ đồ cũ hay bày bán trước nhà, lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng ngày nay là rao bán nó trên các kênh rao vặt, buôn bán. 

 • Top 11 Trang web mua bán hiệu quả hàng đầu hiện nay

  Thương mại điện tử đang là xu hướng cực hot trên Thế Giới và cả Việt Nam. Dưới đây là danh sách top 11 Trang  web mua bán hiệu quả hàng đầu hiện nay được cập nhật mới nhất.

 • Top 9 trang đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả cho người dùng

  Các trang đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả là các địa chỉ mà các doanh nghiệp, công ty, hay nhà mua bán ưu tiên lựa chọn. Mục tiêu của một bài đăng bất động sản là số lượt truy cập bài đăng sao cho " càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt".

 • Top 4 đánh giá về website rao vặt hiệu quả - trangdangtin.com

  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của môi trường internet, việc kinh doanh mua bán các sản phẩm qua mạng (kinh doanh online) đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 • Mở gian hàng online – Có ngay website bán hàng chuyên nghiệp

  Hiện nay, khi thời buổi công nghệ thông tin phát triển. Sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh trên mạng cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để thành công trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay bạn cần đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh chóng nhất thông qua internet. Hình thức này rất phổ biến với tên gọi kinh doanh online. Sau đây, trangdangtin xin giới thiệu cho bạn các bước cơ bản để mở gian hàng online và bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình nhé.

 • Amazon mở trang web hỗ trợ tiếng Việt cho người bán hàng Việt Nam

  Tại sự kiện này, Amazon giới thiệu hai sản phẩm hỗ trợ trực tiếp cho người bán trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.com là trang web Amazon Global Selling tại địa chỉ services.amazon.vn và trang Facebook chính thức của Amazon Global Selling bằng tiếng Việt. Hai sản phẩm hỗ trợ này sẽ hỗ trợ, giảm thiểu khó khăn về rào cản ngôn ngữ cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam khi muốn tham gia bán hàng trên Amazon.

 • NEW HORIZON TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

  Ngày 15/08/2018, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam(VECOM) đã trao giấy chứng nhận thành viên cho CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO CHÂN TRỜI MỚI (NEW HORIZON)

 • Tìm hiểu thông tin khuyến mãi về sản phẩm qua mua sắm online

  Như các bạn đã biết, hiện nay việc mua sắm trực tuyến qua mạng Internet đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Mua sắm trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như tìm kiếm thông tin sản phẩm, giá thành và thời gian khuyến mãi.

   

   

 • Ưu điểm của việc đăng tin miễn phí

  Ngày nay, trong khuynh hướng đa dạng của internet để đáp ứng yêu cầu của con người, đàm phán sắm buôn bán bán trực tuyến Hiện giờ rất tạo ra khỏe mạnh.việc đăng tin quảng cáo free tại các hệ thống rao vat chính là những việc ko được bỏ sót của những người marketing. Ngày nay để sáng lập chiến thuật thương nghiệp cho bạn.

 • Một số hạn chế không đáng có của rao nhanh miễn phí trên trang web

  Bất kì phương pháp nào cũng có điểm mạnh khuyết điểm của nó. Rao bán miễn phí qua website đều thế. Cũng có một vài điểm yếu như kích thước bé khó có khả năng phô được bài thông tin về các đồ dùng. Vì thế không phù hợp với những bản tin quảng cáo cụ thể.
  trang dang tin mien phí.

 • Ích lợi của việc đăng tin quảng cáo miễn phí trên mạng

   Ngày nay, trong xu thế phổ biến của internet để phục vụ bắt buộc của con người, giao dịch tìm kinh doanh bán trực tuyến Hiện nay rất tạo ra khỏe mạnh.việc đăng tin quảng bá free tại các hệ thống rao vat chính là những việc ko được bỏ sót của các người marketing. Ngày nay để sáng lập chiến thuật thương nghiệp cho bạn.

 • 9 website cho phép được đăng tin miễn phí

  Sự việc đăng ký tài khoản member mỗi lúc cần đăng tin quảng bá gây phiền hà cho một số con người. Bởi vì đó lúc này tôi sẽ chia sẻ tới Các bạn một số trong những trang web được cho phép đăng tin không lấy phí chẳng cần đăng ký.

 • Ưu điểm khi đăng tin quảng cáo miễn phí online

  Hiện tại, trong xu thế phổ biến của internet để đáp ứng yêu cầu của con người, giao dịch mua bán buôn bán trực tuyến bây giờ rất sản xuất mạnh bạo.việc đăng tin quảng bá không tính phí tại những hệ thống rao vat chính là các việc không được bỏ sót của những người marketing. Thời điểm này để sáng lập chiến thuật thương mại cho bạn.

 • Sức mạnh to lớn của việc đăng tin quảng cáo - Rao Vặt

  Việc quảng cáo - rao vặt trên thực tế đem đến lơi ích rất lớn ví như người mua biết bí quyết tận dụng và khai thác cơ chế tiếp thị này. Việc ko tốn quá nhiều tiêu xài là điểm cộng lớn nhất mà quảng bá - rao vặt đem đến.

 • Trang Đăng Tin Miễn Phí

  Phương thức bán di động trực tuyến ngày càng biểu hiện ưu thế mạng lại hiệu quả vượt trội hơn so với các phương thức bán di động truyền thống. Một trong những phương thức hiệu quả mà đơn giản, dễ thực hiện nhất đó chính đăng tin rao vặt di động lên các website bán hàng trực tuyến. Tất nhiên, muốn tin đăng rao vặt bán điện thoại trực tuyến hiệu quả thì bạn cần có kinh nghiệm và kiến thức. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm hay nhé.

 • 16 website 'Đi chợ' online với sàn giao dịch theo mô hình C2C

  Nằm trong xu thế trên, dưới đây là danh sánh 16 website các sàn thương mại điện tử C2C mới ra mắt và thu hút nhiều chú ý. Kênh mua sắm online này vẫn đang cập nhật thêm các tính năng và công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

 • Diễn đàn rao vặt bất động sản lớn nhất Việt Nam

  Chỉ số Alexa là chỉ số đánh giá website của Alexa.com, một công ty con của Amazon. Chỉ số Alexa xếp hạng website theo lượng truy cập và theo số người truy cập. Website nào có chỉ số càng thấp thì càng có lượng truy cập nhiều. Ví dụ: vnexpress.net có Alexa là 542 đứng thứ 542 trên toàn cầu về lưu lượng truy cập.

 • 'Đi chợ' online với sàn giao dịch theo mô hình C2C

  Theo đội ngũ sáng lập, trangdangtin.com hiện có gần 3 triệu lượt truy cập kể từ khi ra mắt, đang được cập nhật thêm công nghệ Big Data.

 • Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng với hơn 86% đại biểu tán thành

  Luật An ninh mạng-Luật này quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

dang tin khuyen mai

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Rao ban nha dat

Ra mắt chuyên trang bất động sản

Tìm kiếm hàng chục nghìn bất động sản bán chính chủ, cho thuê chính chủ…

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.