Mở shop online miễn phí! ĐĂNG KÝ

Top sàn giao dịch Bất động sản tốt nhất

 Kết quả này do Hội đồng giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 bình chọn thông qua quá trình khảo sát, đánh giá khách quan từ các chuyên gia đầu ngành.

Kết quả này do Hội đồng giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 bình chọn thông qua quá trình khảo sát, đánh giá khách quan từ các chuyên gia đầu ngành.

 

 

1/ Cenland

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh bất động sản uy tín, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay CENLAND đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển, kinh doanh bất động sản đầu tiên tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đối tác quản lý kho dự án.

 

Đặc biệt, CENLAND đã xây dựng được hệ thống với hàng chục sàn giao dịch với hơn 2.500 nhân viên; hơn 400 sàn liên kết với hàng trăm chuyên gia tư vấn (Mentor), hàng vạn công tác viên (Connector) hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố lớn và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước. Trung bình mỗi năm, CENLAND phân phối hơn 1 vạn sản phẩm, nắm giữ vị trí quán quân trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam.


Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà nhằm mang những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, CENLAND luôn tìm kiếm những dự án bất động sản từ những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp. Để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, CENLAND không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, trở thành Hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh bậc nhất quốc gia, với các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc.

 

2/ Đất xanh miền Bắc

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Đất Xanh Miền Bắc được chính thức gia nhập thị trường bất động sản từ tháng 7/2010.

 

 

Đất Xanh Miền Bắc đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.


Với tiềm lực sẵn có, vững vàng trong từng bước đi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, hiện Đất Xanh Miền Bắc được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Bắc.

 

3/ Hải Phát

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

 

 

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.


Con đường Sàn Hải Phát chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng, hiện tại, Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

 

4/ Vina Real

Vinareal hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên bán và cho thuê các dự án cao cấp trên cả nước. Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược cũng như nắm bắt nhu cầu của thị trường, Vinareal đã bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quy trình quản lý cũng như hoạt động trên toàn hệ thống kinh doanh của mình.

 

 

Hoạt động hơn 13 năm, là 1 trong 5 Sàn giao dịch bất động sản đầu tiên được Sở Xây dựng phê duyệt theo Luật Kinh doanh bất động sản, Vina Real Group đã từng bước xây dựng trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, sở hữu 2 thương hiệu Catloi Real &Nha Trang Real, trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.


Về chiến lược phát triển trong những năm tới, Vina Real Group tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của mình.

 

5/ Hoàng Quân

Trung tâm Giao dịch Bất động sản Hoàng Quân được thành lập năm 2007 theo đúng quy định của pháp luật. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm giao dịch Bất động sản Hoàng Quân đã phát triển và mở rộng bán hơn 30.000 sản phẩm trên khắp 12 tỉnh thành trong cả nước.

 

 

Năm 2017, Trung tâm giao dịch Bất động sản Hoàng Quân có diện tích rộng trên 600m2 với hơn 200 nhân viên đã bán được 3000 sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, như nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, kiot kinh doanh, office - officetel,... trên khắp 12 tỉnh thành phía Nam như TP.HCM, Nha Trang, Bình Thuận, Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh,... Một số dự án tiêu biểu như HOF - HQC Hồ Học Lãm, HQC Bình Trưng Đông, HQC Nha Trang, HQC Phú Tài, HQC Trà Vinh, HQC Tây Ninh, HQC Mỹ THo Grandora, Trung tâm thương mại Long Hoa,...

 

6/ Nam Long

Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long - một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường bất động sản Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển

 

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, kể từ khi thành lập đến nay, Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long đã phục vụ hơn 10.000 gia đình. Từ năm 2012, số khách hàng của Sàn tăng mạnh với hơn 5.000 gia đình. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long luôn luôn phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng.

 


Vừa qua, Nam Long vinh dự được trao tặng giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2016. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong hệ thống giải thưởng Vietnam Property Awards 2016, một chương trình giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards được biết đến rộng rãi bởi sự uy tín, công bằng và minh bạch cùng với ban giám khảo độc lập và giám sát uy tín.

 

7/ DKARA

DKRA được thành lập từ 2011 với sứ mệnh góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn, hiệu quả. Đồng thời là môi trường kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.

 

 

Tại DKRA con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, đơn vị này cho biết sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.


Bên cạnh dịch vụ nền tảng tư vấn tiếp thị và phân phối các loại hình nhà ở, DKRA còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ như tư vấn phát triển dự án, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập, lĩnh vực cho thuê nhà ở,… Lãnh đạo DKRA chia sẻ rằng, họ mong muốn mang lại “sự yên tâm” trong việc ở hoặc đầu tư cho người Việt Nam, luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng.

 

Tác giả: Nhật Bình (sưu tầm)
 

Tin bất động sản liên quan:

Các tin khác

 • Những điều nên biết khi mua nhà nát

  Khi mua lại một ngôi nhà cũ, bạn phải xem xét kỹ cả về giá cả, vị trí, điều kiện giao thông, tiện ích và cả những vấn đề liên quan tới phong thủy ngôi nhà. Nếu không xem xét kỹ, cân nhắc thận trọng, bạn không chỉ mất tiền mà hạnh phúc gia đình và sự nghiệp cũng có thể bị ảnh hưởng. Đế tránh những tổn thất khi mua nhà nát cũ, bạn có thể tham khảo một số ý sau đây.

 • Top 5 tin nhà đất cho thuê tại Hà Nội nổi bật tuần qua

  Bạn có nhu cầu thuê nhà ở Hà Nội, thì các tin sau sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

 • Top 5 tin rao bán đất nền nổi bật tại trangdangtin.com

  "Top 5 tin rao bán đất nền nổi bật tại trangdangtin.com" sẽ là những gợi ý tốt để tìm kiếm vùng đất lành cho bạn.

   

 • Top 5 tin rao bán Nhà Đất đáng chú ý tại Trangdangtin.com

  Trangdangtin.com cam kết những tin rao nhà đất đã được kiểm duyệt, thông tin mang tính chính xác cao. Nếu bạn đang quan tâm về Nhà đất, thì những tin sau cũng có thể là những gợi ý tốt cho bạn.

   

 • Top 5 tin rao dự án - nhà ở nổi bật tại trangdangtin.com

  "Top 5 tin rao dự án - nhà ở nổi bật tại trangdangtin.com" - sẽ giúp bạn tìm kiếm không gian sống mới 1 cách dễ dàng.

 • Nhiều dự án bất động sản Hà Nội tăng giá

  Thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục có dấu hiệu tăng nhiệt, với nhiều giao dịch được xác định ở các mức giá cao hơn so với dự kiến.

 • Bất động sản Bình Dương hội tụ nhiều tiềm lực phát triển

  Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, hạ tầng ngày càng đồng bộ, bất động sản Bình Dương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư và an cư.

 • Xu hướng đầu tư bất động sản Đà Nẵng -căn hộ nghỉ dưỡng

  Xu hướng đầu tư bất động sản Đà Nẵng - Một căn hộ nghỉ dưỡng “3 trong 1”, một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên ngay giữa lòng đô thị ngày càng hiện hữu với những dự án có chất lượng cao. Cùng với việc tạo dựng không gian xanh đúng “chất” nghỉ dưỡng, hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp gần như không có mấy khác biệt so với các resort đạt tiêu chuẩn.

 • 10 bài học quan trọng kinh doanh bất động sản

  Đầu tư kinh doanh bất động sản luôn là một trong những cách thức được nhiều cá nhân cũng như tập thể, doanh nghiệp… lựa chọn bởi sự luân chuyển và quay vòng của đồng tiền khá linh hoạt. Tuy nhiên, không phải mua được một bất động sản là bạn đã đầu tư đúng cách hoặc bán một bất động sản thì chưa hẳn bạn đã bán đúng giá trị của nó.

 • Thị trường Vũng Tàu bất ngờ được

  Gần đây, Vũng Tàu đã lọt vào tầm ngắm của giới địa ốc, hứa hẹn một cuộc “đánh thức” vùng đất này. Ngay sau khi "chúa đảo" Tuần Châu đề xuất dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha thì Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết cũng có kế hoạch xây dựng siêu dự án nghỉ dưỡng tại đây.