Mở gian hàng trực tuyến có ngay website miễn phí! Xem tại đây

Tổng hợp các trang web đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả cao

Và trong quá trình này, các đơn vị bất động sản thường phải làm mọi cách để chăm sóc, thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình thông qua các con đường tiếp thị online lẫn offline như mở bán buổi chào bán và mời khách hàng đến xem, phát tờ rơi, treo các banner, áp phích quảng cáo… Và việc đăng tải tin tức lên các trang web đăng tin bất động sản miễn phí cũng là một trong các hoạt động không thể thiếu trong chiến lược marketing của nhiều công ty bất động sản ngày nay.

Vậy, phải đăng tin lên các trang như thế nào, đăng nội dung ra sao thì mới đạt hiệu quả? Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng tin bất động sản miễn phí mà doanh nghiệp có thể tham khảo và tiến hành việc quảng bá sản phẩm của mình như sau.

Top các trang web đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả cao

Batdongsan.vn

Với mô hình hoạt động kinh doanh mới mẻ, thân thiện với người sử dụng, Batdongsan.vn là trang tin được sử dụng nhiều bởi cộng đồng những nhà môi giới, chủ đầu tư uy tín. Hàng ngày có hơn 100 thành viên đăng ký mới với khoảng 500 tin đăng mua bán chất lượng.

Screenshot 20

Batdongsan.vn giống như một Trung tâm Giao dịch và Tiếp thị Bất động sản trực tuyến, nghĩa là trang này đưa thông tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản đến với khách hàng thông qua con đường tiếp thị online.

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn đã có thể đăng tin miễn phí về bất động sản của mình, hoặc bạn cũng có thể dùng chức năng “Nạp tiền” và trả phí để tin tức xuất hiện trên những vị trí đặc biệt của trang.

Batdongsan.com.vn

Là một trong các thành viên lâu năm trong top các trang web đăng tin bất động sản miễn phí, batdongsan.com.vn cũng hỗ các nhà môi giới, chủ dự án chuyển tải các thông tin của họ đến khách hàng của mình thông qua chức năng đăng tin hiện đại và bộ lọc tìm kiếm đa năng.

1

Ưu điểm của trang này là sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn mang lại sự tiện lợi cho người truy cập. Các chuyên mục phân chia theo hệ thống cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp của ban tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn mà không bị lẫn với nhiều đơn vị khác.

Diaoconline.vn

Địa Ốc Online cũng là một trang tin bất động sản lớn của Việt Nam. Bên cạnh các thông tin cơ bản về bất động sản hiện có, trang đăng tin bất động sản miễn phí này còn được khách hàng yêu thích bởi phần bản tin được phân chia rõ ràng, cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Diaoconline 20151106103512lefmMtPtv

Muabannhadat.vn

Hoặc nếu bạn yêu thích các trang web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin thì Mua Bán Nhà Đất cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Trang cũng hỗ trợ và cho phép các đơn vị đăng tin bất động sản của mình, tuy nhiên cần được kiểm duyệt trước khi tiến hành đăng tải.

Screenshot 21

Homedy.com

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, trang web đăng tin bất động sản Homedy.com cung cấp đầy đủ các thông tin chân thực và chất lượng về các dự án bất động sản trên toàn quốc. Mọi loại hình bất động sản đều được thể hiện chi tiết trong giao diện độc đáo, giúp khách hàng có thể dễ dàng có được sự lựa chọn của riêng mình.

Bat Dong San Homdy.com

Homedy cũng hỗ trợ chức năng đăng tin miễn phí dành riêng cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh bất động sản.

Timnhadat.com

Từng được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những website bất động sản lớn của Việt Nam,Timnhadat.com sở hữu giao diện đẹp mắt, khoa học và có độ tương thích cao. Timnhadat.com cho phép các khách hàng tìm kiếm mọi căn hộ, khu đất theo vùng miền, tỉnh thành đa dạng. Các loại nhà bán, nhà cho thê, nhà biệt thự hay mảnh đất đều được tổng hợp và cập nhật thông tin liên tục để mang đến giá trị thông tin cao nhất.

F54936226071d87d26d82e344cbba9839bc8e6f7e782119652d5970cb9da496f

Zita.vn

Cũng giống như các trang web đăng tin bất động sản miễn phí ở trên, Zita.vn là nơi giao lưu giữa người bán và người mua trên thị trường bất động sản cả nước. Mọi thông tin, tin tức, dự án bất động sản của từng tỉnh thành đều được hệ thống cập nhật khá nhanh chóng và chính xác. Trang này cũng hỗ trợ người dùng đăng tin miễn phí.

Zita2

Tinbatdongsan.com

Tinbatdongsan.com cho phép các chủ doanh nghiệp đăng các tin rao bán cho thuê sau khi đã đăng nhập tài khoản với các thông tin rõ ràng. Bạn có thể yên tâm về khả năng truyền tải của trang web đăng tin bất động sản này bởi giao diện rõ ràng, thân thiện với người dùng và có bộ lọc thông tin trước khi đăng tải chứ không cho phép nhiều đơn vị đăng tin tràn lan, không rõ nguồn gốc.

Raovatbds.com.vn 

Ra đời từ năm 2015, đến nay Raovatbds.com.vn vẫn khẳng định được thế mạnh của mình thông qua hệ thống thông tin bất động sản đa dạng nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phần lớn người dùng tại Việt Nam.

Quy Dinh Dang Tin Bat Dong San Tai Raovatbds

Nếu là doanh nghiệp kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bạn có thể chọn trang web đăng tin bất động sản này làm địa chỉ đăng tin để không bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng.

Timdat.net

Timdat.net hỗ trợ hẳn một module đăng tin miễn phí cho bất kì các doanh nghiệp, chủ dự án nào. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản với đầy đủ mọi thông tin liên hệ của công ty, đơn vị là đã có thể tiếp thị các sản phẩm bất động sản của mình đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Trangdangtin.com

Đến với website  trangdangtin.com để đăng tin bán sản phẩm, rao vặt, đăng tin mua bán, trao đổi và các chức năng quảng bá khác nhằm đạt lợi ích chung cho người rao và người xem.

 

Các tin khác

 • Mở gian hàng online – Có ngay website bán hàng chuyên nghiệp

  Hiện nay, khi thời buổi công nghệ thông tin phát triển. Sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh trên mạng cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để thành công trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay bạn cần đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh chóng nhất thông qua internet. Hình thức này rất phổ biến với tên gọi kinh doanh online. Sau đây, trangdangtin xin giới thiệu cho bạn các bước cơ bản để mở gian hàng online và bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình nhé.

 • Amazon mở trang web hỗ trợ tiếng Việt cho người bán hàng Việt Nam

  Tại sự kiện này, Amazon giới thiệu hai sản phẩm hỗ trợ trực tiếp cho người bán trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.com là trang web Amazon Global Selling tại địa chỉ services.amazon.vn và trang Facebook chính thức của Amazon Global Selling bằng tiếng Việt. Hai sản phẩm hỗ trợ này sẽ hỗ trợ, giảm thiểu khó khăn về rào cản ngôn ngữ cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam khi muốn tham gia bán hàng trên Amazon.

 • NEW HORIZON TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

  Ngày 15/08/2018, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam(VECOM) đã trao giấy chứng nhận thành viên cho CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO CHÂN TRỜI MỚI (NEW HORIZON)

 • Tìm hiểu thông tin khuyến mãi về sản phẩm qua mua sắm online

  Như các bạn đã biết, hiện nay việc mua sắm trực tuyến qua mạng Internet đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Mua sắm trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như tìm kiếm thông tin sản phẩm, giá thành và thời gian khuyến mãi.

   

   

 • Ưu điểm của việc đăng tin miễn phí

  Ngày nay, trong khuynh hướng đa dạng của internet để đáp ứng yêu cầu của con người, đàm phán sắm buôn bán bán trực tuyến Hiện giờ rất tạo ra khỏe mạnh.việc đăng tin quảng cáo free tại các hệ thống rao vat chính là những việc ko được bỏ sót của những người marketing. Ngày nay để sáng lập chiến thuật thương nghiệp cho bạn.

 • Một số hạn chế không đáng có của rao nhanh miễn phí trên trang web

  Bất kì phương pháp nào cũng có điểm mạnh khuyết điểm của nó. Rao bán miễn phí qua website đều thế. Cũng có một vài điểm yếu như kích thước bé khó có khả năng phô được bài thông tin về các đồ dùng. Vì thế không phù hợp với những bản tin quảng cáo cụ thể.
  trang dang tin mien phí.

 • Ích lợi của việc đăng tin quảng cáo miễn phí trên mạng

   Ngày nay, trong xu thế phổ biến của internet để phục vụ bắt buộc của con người, giao dịch tìm kinh doanh bán trực tuyến Hiện nay rất tạo ra khỏe mạnh.việc đăng tin quảng bá free tại các hệ thống rao vat chính là những việc ko được bỏ sót của các người marketing. Ngày nay để sáng lập chiến thuật thương nghiệp cho bạn.

 • 9 website cho phép được đăng tin miễn phí

  Sự việc đăng ký tài khoản member mỗi lúc cần đăng tin quảng bá gây phiền hà cho một số con người. Bởi vì đó lúc này tôi sẽ chia sẻ tới Các bạn một số trong những trang web được cho phép đăng tin không lấy phí chẳng cần đăng ký.

 • Ưu điểm khi đăng tin quảng cáo miễn phí online

  Hiện tại, trong xu thế phổ biến của internet để đáp ứng yêu cầu của con người, giao dịch mua bán buôn bán trực tuyến bây giờ rất sản xuất mạnh bạo.việc đăng tin quảng bá không tính phí tại những hệ thống rao vat chính là các việc không được bỏ sót của những người marketing. Thời điểm này để sáng lập chiến thuật thương mại cho bạn.

 • Sức mạnh to lớn của việc đăng tin quảng cáo - Rao Vặt

  Việc quảng cáo - rao vặt trên thực tế đem đến lơi ích rất lớn ví như người mua biết bí quyết tận dụng và khai thác cơ chế tiếp thị này. Việc ko tốn quá nhiều tiêu xài là điểm cộng lớn nhất mà quảng bá - rao vặt đem đến.

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

blog tin tức

Trang tin tức tổng hợp được cập nhật tự động

Blog thể hiện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, cung cấp thông tin tổng hợp

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.