Mở shop online miễn phí! ĐĂNG KÝ

Mở gian hàng online – Có ngay website bán hàng chuyên nghiệp

Hiện nay, khi thời buổi công nghệ thông tin phát triển. Sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh trên mạng cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để thành công trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay bạn cần đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh chóng nhất thông qua internet. Hình thức này rất phổ biến với tên gọi kinh doanh online. Sau đây, trangdangtin xin giới thiệu cho bạn các bước cơ bản để mở gian hàng online và bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình nhé.


Hiện nay, khi thời buổi công nghệ thông tin phát triển. Sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh trên mạng cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để thành công trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay bạn cần đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh chóng nhất thông qua internet. Hình thức này rất phổ biến với tên gọi kinh doanh online. Sau đây, trangdangtin xin giới thiệu cho bạn các bước cơ bản để mở gian hàng online và bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình nhé.

 

1. Bán hàng online là gì? Lợi ích của bán hàng online mang lại

Bán hàng online còn được gọi với một cái tên khác là bán hàng trực tuyến.

Đây là một hình thức buôn bán tận dụng tiện ích từ mạng internet. Bán hàng onlinelà bạn có thể tự do mua bán, trao đổi hàng hóa với tất cả các đối tượng trong và ngoài nước.
 


Bán hàng online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến
 

Đối với hình thức bán hàng online, người bán cần đăng tải thông tin, hỉnh ảnh sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội, website…Đồng thời, người có nhu cầu mua sản phẩm cũng sẽ cập nhật thông tin trên các trang web, trang mạng xã hội đó.

Việc mua bán sẽ diễn ra  khi cả hai bên cùng thống nhất về sản phẩm và giá cả. Bán hàng online có nhiều hình thức giao nhận và thanh toán khác nhau.
 

Bán hàng online mang đến những lợi ích gì?

 • Bạn có thể trao đổi thông tin và mua bán với khách hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp
 • Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại có kết nối mạng internet là bạn đã có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình
 • Bạn không cần phải thuê mặt bằng để làm cửa hàng và ngồi hàng giờ đồng hồ tại đó
 • Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2 – 3 tiếng để kinh doanh sản phẩm. Còn thời gian khác trong ngày thì bạn có thể làm những công việc khác để kiếm thêm thu nhập
 • Không cần bỏ quá nhiều vốn và thuê nhiều nhân viên. Việc bạn cần làm chỉ là có 1 website bán hàng cho riêng mình
   

Bạn có thể mua bán, trao đổi với nhau mà không cần gặp mặt trực tiếp


Những khó khăn khi kinh doanh online?

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc kinh doanh online cũng sẽ tạo ra những khó khăn nhất định cho bản thân mình hay chưa?

Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về việc kinh doanh online, hoặc bạn chưa biết gì về kinh doanh online. Trong khi bạn lại có niềm đam mê rất lớn đối với lĩnh vực này. Bạn có biết mình sẽ phải đối mặt với những trở ngại gì hay không?


1. Kinh nghiệm thiết kế và tạo ra website cho riêng mình

Đây sẽ là khó khăn đầu tiên trong khi tiến hành kinh doanh online.

Bạn luôn cảm thấy tại sao cùng khởi nghiệp kinh doanh online như nhau. Nhưng tại sao người ta lại lên như diều gặp gió và nhanh chóng mở rộng thị trường, khuếch trương sản phẩm. Còn mình thì cứ thế dậm chân tại chỗ?

Rất dễ hiểu, vì cơ bản bạn có bước khởi đầu chưa tốt. Việc tạo lập và thiết kế một website cho riêng mình cũng giống như việc bạn mở ra một cửa hàng kinh doanh ở bên ngoài vậy. Sản phẩm phải có cửa hàng trưng bày, kho bãi thì mới có khách hàng và mới có nơi lưu trữ sản phẩm chứ đúng không nào.
 

Người bước đầu kinh doanh online sẽ gặp phải khó khăn trong khâu tạo lập và thiết kế web

Người bước đầu kinh doanh online sẽ gặp phải khó khăn trong khâu tạo lập và thiết kế web
 

Nếu ngay từ đầu, bạn đã qua loa trong việc tạo lập, thiết kế website, thậm chí là không có website. Việc bạn làm khi khởi nghiệp này chỉ là vài bức hình, thông tin sơ sài lên các trang mạng xã hội. Nguồn gốc sản phẩm và hình thức trưng bày cũng không đẹp mắt. Thì có khác gì bạn đang bỏ sản phẩm của mình tại một nơi vắng vẻ và không được bảo vệ, che chắn?
 

2. Tiêu tốn nhiều chi phí khi thuê dịch vụ thiết kế web

Đối với những người am hiểu về kinh doanh online hơn một chút. Họ lại chọn cho mình phương thức tạo lập website hết sức rập khuôn và tốn kém. Đó chính là thuê dịch vụ thiết kế web.

Với cách làm này, chi phí cho mỗi 1 website sẽ nằm trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng.

Nếu bạn chọn đúng một dịch vụ uy tín thì sẽ tốn nhiều chi phí. Nhưng nếu bạn chọn sai dịch vụ “dỏm”, chắc chắn rằng bạn sẽ bị “tiền mất tật mang”. Khi đó website không giúp mình tiếp cận nhiều khách hàng, mà chi phí cho dịch vụ thiết kế lại quá cao.
 

Thiết kế website tiêu tốn nhiều chi phí
 

3. Chi phí hosting và domain phải trả hàng hàng

Kinh doanh online vẫn sẽ phải chi trả nhiều loại phí dịch vụ. Khi bạn thật sự có niềm đam mê sâu sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Nhưng bạn rất mơ hồ trong việc làm nên thương hiệu và vạch ra hướng đi tốt cho mình.

Thì việc bạn phải chi trả thêm phí dịch vụ hosting và domain là điều đương nhiên. Theo thông tin mới đây, hầu hết những người kinh doanh online đều phải trả 1 – 2 triệu đồng/năm cho domain và hosting. Bạn có thể dành số tiền đó cho nhiều việc khác như marketing, PR sản phẩm.
 

4. Khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng và mở rộng kinh doanh

Khi mới khởi tạo website, cửa hàng online của bạn chỉ như một tờ giấy trắng. Chưa ai biết bạn là ai, bạn bán thứ gì và có tin cậy hay không. Nếu không có chiến lược marketing đúng đắn để mở rộng kinh doanh thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.
 

Giải pháp kinh doanh online hiệu quả với Shop.trangdangtin.com

 1. 1.Sở hữu một cửa hàng online cho riêng mình

Khi đăng ký làm thành viên của Shop.trangdangtin.com. Bạn sẽ chính thức sở hữu một cửa hàng online cho riêng mình. Bạn sẽ tự do đăng tải, quản lý sản phẩm và tiếp cận khách hàng.Đồng thời, bạn có thể nhanh chóng quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng.

Điều đặc biệt là bạn có thể tạo một trang web riêng cho mình hoàn toàn miễn phí. Được sự hỗ trợ tận tình từ phía các quản trị viên của Shop.Trangdangtin.com.
 

Shop.trangdangtin.com hỗ trợ bạn mở một website cho riêng mình
 

 1. 2.Có thể tạo lập website nhanh chóng trên nền tảng tạo web chuyên nghiệp

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tạiShop.trangdangtin.com cho phép bạn tạo lập website một cách nhanh chóng.  Đặc biệt là trang web của bạn sẽ được chạy dựa trên nền tảng tạo web mang tính chuyên nghiệp cao.
 

 1. 3.Các tính năng thiết kế web đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao

Hầu hết các tính năng sử dụng trên trangdangtin.com đều rất tiện lợi và dễ dàng. Giúp người chưa biết gì về kinh doanh online và ít am hiểu về công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng một cách thành thạo. Đây là một lợi ích giúp người dùng mang lại hiệu quả cao trong công tác kinh doanh.
 

 1. 4.Liên kết tài khoản dễ dàng

Khi là thành viên của trangdangtin.com, bạn sẽ hưởng lợi từ các khách hàng tiềm năng truy cập hằng ngày của chúng tôi. Với hàng trăm ngàn lượt truy cập hằng tháng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng đến với gian hàng của mình.

Ngoài ra, khi bạn tạo website trên shop.trangdangtin.com, bạn cũng có thể liên kết tài khoản và đưa khách hàng từ trangdangtin.com sang một cách dễ dàng, tiện lợi.

Bạn có thể quản lý các khách hàng của mình trên shop online và triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả.
 

 1. 5.Tiết kiệm chi phí

Với việc tạo gian hàng online trên trangdangtin.com, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như: Tạo lập và thiết kế web, chi phí hosting, domain…

Nhưng hiển nhiên là vì có nền tảng vững mạnh từ trangdangtin.com. Nên cửa hàng online của bạn vẫn sẽ thu hút được nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 

Sử dụng tính năng tạo dựng website bán hàng trên Shop.trangdangtin.com giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí
 

 1. 6.Luôn được hỗ trợ tận tình

Dù là một dịch vụ miễn phí nhưng trangdangtin.com vẫn luôn có bộ phận tư vấn, kỹ thuật trực 24/24. Với mục đích là để hỗ trợ chu đáo và tận tình cho các thành viên. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Trong thời buổi bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay. Bạn nên thử sức trong lĩnh vực kinh doanh online để chứng tỏ năng lực và khả năng nhạy bén của mình nhé.
 

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, hay kinh doanh lâu rồi nhưng hiệu quả mang lại chưa cao. Hãy thử lựa chọn tạo lập website bán hàng trên Shop.trangdangtin.com để thấy sự tiện ích mà nó mang lại. Chúc các bạn thành công trên bước đường kinh doanh online của chính mình.

 

Các tin khác

 • Ra mắt Ứng dụng rao vặt Trang Đăng Tin

  Ứng dụng rao vặt Trang Đăng Tin giúp người sử dụng thiết bị Android có thể mua bán trực tuyến đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng rao vặt Trang Đăng Tin hoàn toàn miễn phí từ Google Play Store, tương thích với các dòng điện thoại Android, máy tính bảng Samsung,… chạy hệ điều hành phiên bản Android 5.0 trở lên.

 • Startup Việt 2019 công bố 80 đội vào vòng huấn luyện Bootcamp

  Ban tổ chức Startup Việt 2019 vừa công bố danh sách 80 đội vào vòng huấn luyện Bootcamp. Trong số này chiếm tỷ lệ cao nhất là nhóm các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ, kế đến là thương mại điện tử, du lịch và dịch vụ, vận tải, tài chính, nông nghiệp và giáo dục.

 • Top 10 website rao vặt miễn phí-website mua bán tại Việt Nam

  Website mua bán, rao vặt miễn phí là các kênh trung gian hỗ trợ người mua và người bán trong công tác giao dịch, trao đổi sản phẩm trong phạm vi trong nước và quốc tế. Ngày nay, với sự phát triển của Internet và công nghệ số, khi muốn bán một món đồ nào đó đã qua sử dụng hay thậm chí là đồ còn mới, người ta hiếm khi mang đến các chợ đồ cũ hay bày bán trước nhà, lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng ngày nay là rao bán nó trên các kênh rao vặt, buôn bán. 

 • Top 11 Trang web mua bán hiệu quả hàng đầu hiện nay

  Thương mại điện tử đang là xu hướng cực hot trên Thế Giới và cả Việt Nam. Dưới đây là danh sách top 11 Trang  web mua bán hiệu quả hàng đầu hiện nay được cập nhật mới nhất.

 • Top 9 trang đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả cho người dùng

  Các trang đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả là các địa chỉ mà các doanh nghiệp, công ty, hay nhà mua bán ưu tiên lựa chọn. Mục tiêu của một bài đăng bất động sản là số lượt truy cập bài đăng sao cho " càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt".

 • Top 4 đánh giá về website rao vặt hiệu quả - trangdangtin.com

  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của môi trường internet, việc kinh doanh mua bán các sản phẩm qua mạng (kinh doanh online) đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 • Amazon mở trang web hỗ trợ tiếng Việt cho người bán hàng Việt Nam

  Tại sự kiện này, Amazon giới thiệu hai sản phẩm hỗ trợ trực tiếp cho người bán trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon.com là trang web Amazon Global Selling tại địa chỉ services.amazon.vn và trang Facebook chính thức của Amazon Global Selling bằng tiếng Việt. Hai sản phẩm hỗ trợ này sẽ hỗ trợ, giảm thiểu khó khăn về rào cản ngôn ngữ cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam khi muốn tham gia bán hàng trên Amazon.

 • NEW HORIZON TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

  Ngày 15/08/2018, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam(VECOM) đã trao giấy chứng nhận thành viên cho CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO CHÂN TRỜI MỚI (NEW HORIZON)

 • Tìm hiểu thông tin khuyến mãi về sản phẩm qua mua sắm online

  Như các bạn đã biết, hiện nay việc mua sắm trực tuyến qua mạng Internet đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Mua sắm trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như tìm kiếm thông tin sản phẩm, giá thành và thời gian khuyến mãi.

   

   

 • Ưu điểm của việc đăng tin miễn phí

  Ngày nay, trong khuynh hướng đa dạng của internet để đáp ứng yêu cầu của con người, đàm phán sắm buôn bán bán trực tuyến Hiện giờ rất tạo ra khỏe mạnh.việc đăng tin quảng cáo free tại các hệ thống rao vat chính là những việc ko được bỏ sót của những người marketing. Ngày nay để sáng lập chiến thuật thương nghiệp cho bạn.