Thông báo Hệ thống nạp tiền SMS ngừng hoạt động từ ngày 29/05/2019 Xem tại đây

Đầu tư bất động sản ít vốn – Kinh nghiệm kinh doanh nhỏ

Với sức nóng của lĩnh vực bất động sản trên thị trường kinh doanh hiện nay thì có không ít người tìm đến nó như một phương án làm giàu nhanh nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đầu tư bất động sản với một số vốn lớn như nhau mà sẽ có những người chưa có điều kiện nhiều. Vì vậy trangdangtin.com sẽ đưa đến cho bạn nhưng thông tin hay về đầu tư bất động sản ít vốn.
 

Đầu tư bất động sản ít vốn – An toàn hay không?
Đầu tư bất động sản ít vốn – An toàn hay không?
 
Đầu tư bất động sản ít vốn có ưu điểm gì?
Trong lĩnh vực này, có rất nhiều người sở hữu điều kiện vốn không được cao nhưng vẫn muốn thử sức lấn thân vào các hình thức đầu tư bất động sản để kiếm lợi nhuận. Nhưng cũng có một số trường hợp người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng lĩnh vực này chọn đầu tư ít vốn để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.
Trên thực tế, đầu tư bất động sản bỏ ít vốn cũng được coi là một hình thức kinh doanh an toàn, nhưng nếu kinh doanh đúng thì vẫn có khả năng kiếm lợi nhuận tốt. 
 
Một số hình thức đầu tư bất động sản ít vốn
1. Thuê nhà rồi cho thuê lại
Đây là một hình thức đầu tư ít vốn điển hình mà trangdangtin.com muốn giới thiệu đến bạn. Để mua một mảnh đất hay căn nhà cần mất một khoản tiền rất lớn, nhưng chỉ thuê chúng từ chủ sở hữu thì chỉ cần một số vốn nhỏ.
Cụ thể với hình thức bất động sản này, người kinh doanh chì cần bỏ ra số vốn ban đầu tầm cỡ trên dưới 100 triệu. 
Sau đó, bạn có thể thuê một căn nhà nguyên căn, sửa chữa tân trang và chia phòng ra cho người khác thuê lại để sinh hoạt hoặc buôn bán nhỏ lẻ kiếm lợi nhuận hàng tháng. Nếu không có rủi ro thì bạn cứ yên tâm chắc chắn rằng mình có thể gỡ lại vốn trong vòng 2 đến 3 tháng.
Lưu ý với hình thức này, người kinh doanh chỉ cần lựa chọn một căn nhà đơn giản nhưng phải nằm ở vị trí tiềm năng, dễ dàng thu hút nguồn khách hàng thuê lại lớn. Từ đó, có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận nhanh chóng và thuận lợi hơn. 
Tuy nhiên bạn có thể phải đối mặt với những trường hợp người thuê bùng tiền, vì vậy cần đưa ra những giải pháp để phòng tránh.
 
Thuê nhà rồi cho thuê lại là một hình thức đầu tư ít vốn thông minh
Thuê nhà rồi cho thuê lại là một hình thức đầu tư ít vốn thông minh
 
2. Mua nhà cũ, tân trang rồi bán lại
So với hình thức cho thuê lại thì đây được coi là giải pháp đầu tư bất động sản nhanh gỡ vốn và kiếm lợi nhuận khá nhanh nhưng cũng cần một số vốn vừa phải. Đầu tiên bạn cần có kinh nghiệm chọn lựa một căn nhà cấp bốn hoặc nhà có diện tích nhỏ cũ nát mà chủ sở hữu muốn bán đi nhưng vẫn có giá trị về mặt tiền của đất. 
Sau khi mua lại, bạn dùng một số tiền để tân trang, sơn sửa lại cho thật mới mẻ rồi rao bán nó với giá cao hơn. Nếu bán thành công bạn vừa có thể lấy lại vốn lại vừa kiếm được lợi nhuận lên đến trăm triệu. 
Với hình thức này người kinh doanh cần lưu ý ở khâu mua nhà là nên lựa chọn những căn nhà có giá thấp hoặc vừa phải, có vị trí tiềm năng trong phát triển việc làm, buôn bán để dễ dàng rao bán. Thứ hai, trong khâu sửa chữa và tân trang nên cân nhắc sử dụng tiền cho hợp lý để tránh việc lỗ khi bán nhà.
Người kinh doanh cũng có thể gặp những rủi ro như mua nhầm những căn nhà ở khu quy hoạch, hay giá trị khai thác của mảnh đất giảm dẫn đến không bán lại được nhà, bị giam vốn.
 
Cần chọn những căn nhà có tiềm năng để tránh rủi ro kinh doanh
Cần chọn những căn nhà có tiềm năng để tránh rủi ro kinh doanh
 
3. Đầu tư mua nhà rồi tân trang cho thuê
Đây cũng được coi là một hình thức đầu tư ít vốn mà trangdangtin.com muốn nhắc đến bởi bạn có thể bỏ ra một số tiền vừa phải mua một căn nhà cũ sau đó tân trang và cho người khác thuê. 
 
Với cách này bạn vừa có thể giữ lại căn nhà thuộc quyền sở hữu của mình vừa có thể cho người khác thuê kiếm lợi nhuận hàng tháng. Đặc biệt khi giá trị của nó tăng bạn có thể bán đi cho người khác. Vì vậy đây được coi là cách an toàn và hạn chế rủi ro nhất.
Đến với trangdangtin.com các bạn luôn được học hỏi và cập nhật các kiến thức về lĩnh vực bất động sản tốt nhất. Hãy luôn là những nhà kinh doanh đúng đắn cùng trangdangtin.com.
 

Tin bất động sản liên quan:

Các tin khác

dang tin khuyen mai

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Rao ban nha dat

Ra mắt chuyên trang bất động sản

Tìm kiếm hàng chục nghìn bất động sản bán chính chủ, cho thuê chính chủ…

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.