Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Để một người đàn ông lý tưởng và với sức hấp dẫn, không gì khác người đàn ông chậm tiến độ phải tập kết được ba đặc tính cực kỳ quan trọng và điều ngừng thi côngĐây diễn đạt ở: S – C – F !

>> g shock resist

>> đại lý đồng hồ casio chính hãng

>> đồng hồ casio điện tử

 

Khám phá để tạo ra những vẻ đẹp tuyệt vời cho người đàn ông. Thương hiệu phong cách Folli Follies vừa cho ra đời cái sản phẩm mới dành cho các ai ham mê các chiếc đồng hồ. cùng mang ngừng thi côngĐây, họ đã cho ra 3 đặc tính phù hợp mang những người đàn ông phong cách:

SPORT – Thể thao: Là biểu trưng của sức mạnh mà mỗi người đàn ông hướng đến. với chiếc đồng hồ bắt mắt thể thao này, nhãn hàng Folli Follies mang đến những thiết kế và màu sắc tươi tỉnh, toát lên vẻ đẹp khỏe mạnh và đầy nam tính.

Classical- Lãng mạn: ko tinh ma như loại đồng hồ thể thao nhưng sự nhẹ nhàng lãng mạn đã được tạo bởi vẻ đẹp lắng đọng và mang chiều sâu. Biểu hiện ở các ngoại hình nhỏ nhắn và màu sắc trầm lắng. đồng thời thương hiệu này còn gắn kết thành các cặp đôi đặc trưng sang trọng, đương đại và lịch lãm đầy cuốn hút.

Frendly- Thân thiện: Là sự tập hợp của vẻ đẹp khỏe mạnh và tính chất lãng mạn để khiến cho nguồn thành lập cho mẫu đồng hồ Frendly. Từ những mối quan hệ giao thiệp gần gũi để tạo nên vẻ đẹp lịch duyệt đầy cuốn hút ở mỗi người đàn ông. thời trang ôn hòa, mạnh mẽ, để tạo nên tình cảm đặc trưng trong giao tiếp.

Đặc tính của 1 ”Manly man” chuẩn y của những chiếc đồng hồ

Liên hệ

241 đê la thành

  • Mã tin rao S65535
  • Lượt xem 198
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 01/07/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: