Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer | Báo giá cửa gỗ HDF VENEER

???????????? Cửa gỗ công nghiệp hdf veneer từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mối mọt trên cánh.

Cửa gỗ hdf veneer là gì?

I/  là dạng cửa gỗ công nghiệp được làm từ các tấm HDF phủ vân gỗ veneer tạo nên các kiểu dáng sang trọng giống với cửa gỗ truyền thống. Cửa có thể được  phủ với nhiều loại veneer khác nhau được làm từ các loại gỗ:

Gỗ xoan đào Gỗ tần bì Gỗ Sồi và gỗ Óc chó….

II/ Cửa gỗ công nghiệp từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi.  Ở nước ta, loại cửa gỗ này đang được sử dụng để làm :

Cửa đi chính, Cửa thông phòng Cửa vệ sinh cho các căn hộ chung cư, Nhà ở thu nhập thấp, Văn phòng, Khách sạn…

III/  do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mối mọt trên cánh.

 Xem Thêm: MẪU CỬA HDF VENEER

Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp hdf veneer

Cửa  không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được sử lý hóa chất. Cửa gỗ công nghiệp cách âm tốt hơn so với các loại cửa khác vì cấu trúc không đặc hoàn toàn. Cửa gỗ công nghiệp không công vênh do nguyên liệu sản xuất cửa đã được triệt tiêu sớ gỗ. Cửa gỗ công nghiệp với giá trị kính tế cao nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao. Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp đó là bề mặt của cánh cửa có thể được phủ với nhiều loại veneer khác nhau như vân xoan đào, vân gỗ tần bì, vân gỗ sồi, vân gỗ óc chó…. Lõi bên trong cánh cửa là khung xương gỗ cứng với nguồn gỗ đã được xử lý hóa chất để chống mối mọt và co ngót như gỗ thông, gỗ cao su, tràm bông vàng…. Giữa khoảng trống của cửa gỗ có khung xương được gia có bằng giấy tổ ong có tác dụng chống ồn (gõ bộp bộp) cũng như cách âm cho cửa.

Giá cửa gỗ hdf veneer

⇒Bề mặt cửa làm bằng tấm HDF được ép ở áp lực cao (trên 950 kg/cm3) sau đó sẽ được phủ vân gỗ tự nhiên. Cũng có thể sử dụng tấm mdf cho giá thành tốt hơn nhưng mdf lại kém bền cũng như khả năng chống nước kém hơn hdf phủ veneer.

⇒ Cánh cửa sẽ được thợ sơn PU hoàn thiện để tạo sự thẩm mỹ cao cho cửa. Có 1 vấn đề cần lưu ý là khung bao cửa thường gắn sau cùng. Bởi vì khung bao sẽ được làm từ gỗ thông, sồi, beach (bạch dương). Với nguồn gỗ được xử lý hóa chất giúp cho việc chống mối mọt và co ngót.

Mời quý khách tham khảo thêm link mô tả bên dưới

https://cuagochongchay.net.vn/cua-go-cong-nghiep-hdf-veneer-bao-gia-cua-go-hdf-veneer/

 

 

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer | Báo giá cửa gỗ HDF VENEER

Liên hệ

297 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Mã tin rao S391239
  • Lượt xem 182
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 30/07/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

297 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Dùng dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: