Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Đặc điểm của lưới thép hàn xây dựng

Lưới hàn xây dựng có nhiều loại với các thông số kỹ thuật khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn cùng giới hạn cho phép của lưới hàn hiện nay đó là TCVN 9391 : 2012. Các thông số cơ bản gồm:

Giới hạn độ chảy và độ bền của dây thép hàn : > 550 Mpa
Ứng suất tối thiểu của mối hàn: > 250 Mpa
Dây thép hàn có dạng trơn hoặc dạng gân, với đường kính dây thép: từ 0.5 – 12 mm
Kích thước lưới hàn có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Với chiều rộng tối đa 2.4m và chiều dài tối đa là 30m. Mỗi ô lưới có kích thước đều nhau từ 10 x 10 mm đến 200 x 200 mm. Trong đó phổ biến là lưới thép hàn 50 x 50 mm.
Hình thức: lưới thép hàn có 2 dạng là dạng cuộn và dạng tấm.
Ưu điểm vượt trội của lưới thép hàn
Đảm bảo chất lượng công trình :

Vấn đề quan trọng nhất khi thi công một công trình đó chính là chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng. Với quy trình sản xuất lưới thép hàn khép kín theo tiêu chuẩn, kích thước quy định, dây chuyền sản xuất hiện đại các khâu sản xuất và lựa chọn sàng lọc kỹ càng chi ra sản phẩm lưới thép hàn chất lượng nhất.

Tiết kiệm chi phí chi nhà thầu xây dựng:

Giá cả của lưới thép hàn trên thị trường hiện nay khá bình dân, không cao lắm so với lưới thép buộc thủ công. Chính vì thế khi sử dụng lưới thép hàn để thi công sẽ giảm được khối lượng thép, giảm hao hụt mất mát trong quá trình thi công, dẫn đến giảm chi phí cho công trình

Ngoài ra, còn rút ngắn được thời gian thi công, hoàn thành công trình đúng tiến độ:

Điểm khác biệt so với các buộc nối thép thủ công bằng dây thép đó là lưới thép hàn được hàn theo dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn, rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí nhân công trong thi công công trình.

Lưới thép được hàn theo từng tấm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, đáp ứng mọi kích thước công trình, giảm lãng phí nguyên vật liệu. Rất dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nên rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo tiến độ của công trình.

Lưới thép hàn đổ bê tông, lưới hàn xây dựng

10.000

dĩ an bình dương

  • Mã tin rao S355134
  • Lượt xem 534
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/04/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

dĩ an bình dương

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: