Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Các loại hàng rào lưới thép hàn
Nhìn chung hàng rào lưới thép có thể được sơn tĩnh điện hoặc hàng rào mạ kẽm. Tuy nhiên về cấu trúc thì có 3 loại cơ bản thông dụng hiện nay, đó là hàng rào chấn sóng, hàng rào gập tam giác 2 đầu và hàng rào thẳng.
Hàng rào chấn sóng là hàng rào được tạo sóng trên thân giúp tăng độ cứng vững cho sản phẩm, đảm bảo được sự an toàn.
Hàng rào gập tam giác 2 đầu khác với hàng rào chấn sóng là hai đầu của hàng rào được gập thành hình tam giác. Việc tạo hình hai đầu khung lưới vừa tạo độ cứng vừa tránh sự đơn điệu cho sản phẩm.
Hàng rào thẳng được sản xuất từ lưới hàn, lưới mắt cáo hoặc B40. Chúng được làm từ những dây kim loại đan chéo nhau thành ô vuông hoặc hình thoi. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất với giá thi công hàng rào lưới b40 rất cạnh tranh.
Mẫu hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện
Hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện có đường kính của sợi thép từ phi 3 đến phi 8. Các ô lưới của hàng rào thông dụng có kích thước: 50mmx100mm, 100mmx200mm, 50mmx200mm, 50x150mm, 100mmx300mm,… Khổ rộng lớn nhất là 2,4m có chiều dài lớn nhất là 8m. Hoặc có thể sản xuất kích cỡ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm:
Hàng rào được thiết kế từ những sợi thép kéo nguội dưới cường độ cao từ D3, D4, D5, D6. Sau đó được phủ bằng một lớp mạ kẽm có tác dụng chống lại sự ô xi hóa. Đồng thời phủ một lớp sơn tĩnh điện đa dạng các màu sắc làm tăng độ bền của vật liệu cốt lõi và tạo vẻ đẹp sang trọng cho công trình.
Ưu điểm: Hàng rào mạ kẽm sơn tĩnh điện có bề mặt sáng bóng, khả năng chống oxy hóa; chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời mẫu hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm sơn tĩnh điện rất chắc chắn, bền bỉ mà lại có tính thẩm mỹ rất cao.

hàng rào lưới thép, hàng rào chắn sóng, hàng rào mạ kẽm

10.000

dĩ an bình dương

  • Mã tin rao S354956
  • Lượt xem 498
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 07/04/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

dĩ an bình dương

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: