Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Lưới hàng rào là sản phẩm công nghệ hiện đại  với các kiểu đa dạng như sau :
+ HÀNG RÀO UỐN SÓNG TRÊN THÂN 
+ HÀNG RÀO BẺ TAM GIÁC 2 ĐẦU KHUNG LƯỚI
+ HÀNG RÀO MẠ KẼM – HÀNG RÀO THÉP ĐÔI
+ HÀNG RÀO MẠ KẼM BỌC NHỰA
+ HÀNG RÀO SƠN TĨNH ĐIỆN…
Hàng rào gập hai đầu tam giác được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với công nghệ tự động hóa.
nguyên liệu để làm hàng rào là những sợi thép được nhập nguyên liệu từ những thương hiệu nổi tiếng. Chúng được đưa vào công nghệ hàn tiếp điểm cực nóng chảy kết hợp với việc gập tam giác hai đầu tạo sự chắc chắn cho lưới rào và không gây lực cản của gió lớn.lưới thép sau khi được tạo hình sẽ được hoàn thiện bề mặt bằng mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện sẽ càng làm tăng độ bền cho hàng rào. Nó có thể chịu được mưa nắng, chống gỉ, chống oxy hóa từ môi trường. Điều này càng giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình.
Bên cạnh đó tính thẩm mỹ của lưới hàng rào bẻ 2 đầu tam giác cũng khá cao. Minh chứng là lưới rào này được sản xuất bởi máy móc hiện đại, những sợi thép được cắt, hàn lại với nhau thành những ô có kích thước đồng đều khoảng 75 x 100mm, 100 x 100 mm, 50 x 150 mm hoặc 50 x 200 mm. Cùng với đó là tạo hình tam giác 2 đầu tránh sự đơn điệu, bề mặt nhẵn, sáng bóng và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
Ngoài ra, hàng rào gập tam giác 2 đầu sẽ không gây khó khăn cho khách hàng trong việc di chuyển lắp đặt hay thay thế và an toàn cho người sử dụng bởi thiết kế nhẹ nhàng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tiện lợi.

Hàng rào lưới thép gập đầu, hàng rào lưới thép cột trái đào

100.000

Tứ hiệp thanh trì hà nội

  • Mã tin rao S353423
  • Lượt xem 255
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 02/04/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

Tứ hiệp thanh trì hà nội

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: