Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

ĐẶC ĐIỂM CỦA HÀNG RÀO SẮT, HÀNG RÀO LƯỚI THÉP

Thép hàn là một nguyên liệu phổ biến và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống đặc biệt là làm hàng rào bảo vệhàng rào sắt. Ai cũng muốn cho công trình của mình chống khỏi những yếu tố tác động xấu bên ngoài hay muốn ngăn cách các không gian sao cho tiện lợi là không làm mất tầm nhìn.

Ưu điểm của hàng rào thép:

Hàng rào lưới thép thẳng có thể xuất khẩu bởi nó có nhiều tính năng, các ô lưới đa dạng và ô lưới làm theo yêu cầu của khách có kích thước ô vuông, ô chữ nhật hoặc ô mắt cáo…, dây thép khoảng 3mm đến 8mm tùy thep yêu cầu và đặc điểm của công trình, ô nhỏ giúp bạn có thể bảo vệ và làm vật chắn tốt cho công trình của mình trước nhiều sự xâm phạm không đáng có, ô lớn thì thông thoáng tiết kiệm chi phí tôi đa cho người sử dụng nó

- Hàng rào sắt được mạ kẽm nóng hoặc sơn tĩnh điện chống mủn, chống oxi hóa, chịu được thời tiết khắc nhiệt tại Việt Nam mà không bị gỉ, có bề mặt nhẵn và sáng bóng, chịu được lực nhất định mà không bị biến dạng sản phẩm, đảm bảo tính năng bảo vệ công trình.

– Sản phẩm có tính linh hoạt cao trong việc ứng dụng, thể hiện đầu tiên đó chính là có thể cuộn tròn, di chuyển nhanh chóng, không tốn nhiều nhân công. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể thay đổi về kết cấu sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

- Có thể nói hàng rào lưới thép hàn có giá thành thấp nhất trong các loại hàng rào lưới thép hiện nay. Công ty sản xuất và thương mại dịch vụ Tấn Phát luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phù hợp đến với khách hàng.Hi vọng chúng tôi luôn trở thành người bạn đồng hành với quý khách hàng trong mọi công trình.

Hàng Rào Mạ Kẽm Tấn Phát

100.000

Tứ hiệp thanh trì hà nội

  • Mã tin rao S351758
  • Lượt xem 412
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 29/03/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

Tứ hiệp thanh trì hà nội

  • Dùng dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: