Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công ty Cổ phần Khoan Khảo Sát Địa Chất Hà Nội – Trân trọng báo giá khoan khảo sát địa chất đến khách hàng như sau:

1- Khoan khảo sát địa chất nhà ở dân dụng, hạ tầng kỹ thuật

- Giá khoan khảo sát địa chất sẽ phụ thuộc vào khối lượng, điều kiện thi công, phương pháp khoan. Do vậy đừng do dự hãy gọi cho chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất

- Hồ sơ báo cáo khảo sát địa chất bàn giao cho khách hàng gồm: 06 bộ hồ sơ báo cáo kết quả khảo sát địa chất phù hợp tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu thiết kế, đáp ứng yêu cầu cấp phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền.

2- Khoan khảo sát địa chất nhà ở cao tầng, khu công nghiệp, khu đô thị

- Đơn giá khoan khảo sát địa chất nhà ở cao tầng đối với đất đá cấp I-III thuộc tuổi Đệ Tứ, được áp dụng giá 280.000 đồng/mét gồm Khoan khảo sát địa chất ngoài hiện trường và thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn SPT hiện trường.

- Đơn giá khoan khảo sát địa chất nhà ở cao tầng đối với đất đá cấp IV-VI thuộc tuổi Đệ Tứ như cuội sỏi, được áp dụng giá 500.000 đồng/mét gồm Khoan khảo sát địa chất ngoài hiện trường và thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn SPT hiện trường.

- Đơn giá khoan khảo sát địa chất nhà ở cao tầng, xi lô xi măng… đối với đất đá cấp IV-VI hoặc cấp cao hơn thuộc các tuổi trước Đệ Tứ như cát kết, sét bột kết, granit, ryolit, đá vôi…được áp dụng giá 500.000 đồng/mét tùy vào khối lượng, điều kiện thi công từng công trình cụ thể.

  + Báo cáo kết quả khảo sát địa chất công trình bàn giao 6 bộ (tiếng Việt)

  + Hình ảnh hiện trường của tất cả các hố khoan chụp kèm theo đóng vào hồ sơ báo cáo khảo sát địa chất

  + 01 Chứng chỉ hành nghề kỹ sư hoạt động xây dựng của chủ nhiệm công trình

  + Ít nhất 01 kỹ sư địa chất công trình giám sát trong suốt quá trình khảo sát.

3- Giá Khoan khảo sát địa chất trên sông, trên biển

- Căn cứ từng công trình cụ thể và cách thức thi công bằng ghép bè hay bằng giàn jack up mà chúng tôi sẽ báo giá với chi phí hợp lý nhất

4- Giá khoan tiếp địa chống sét

 - Căn cứ khối lượng và yêu cầu kỹ thuật cụ thể cho từng công trình cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ khoan tiếp địa chống sét với giá thành cạnh tranh nhất.

5- Khuyến nghị:

Tùy vào công trình cụ thể mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Tuy nhiên giá khoan khảo sát địa chất công trình của chúng tôi luôn là giá tốt, cạnh tranh: ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - UY TÍN và sẽ không phát sinh thêm chi phí sau khi đã báo giá, chúng tôi sẽ không tính thêm chi phí khác trong bất cứ trường hợp khó khăn nào.

KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH GIÁ CẠNH TRANH

280.000

175 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Mã tin rao S343718
  • Lượt xem 106
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 25/02/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

175 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Không giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: