Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

                              HOFFMAN GROUP

Đối tác hàng đầu Châu Âu về các công cụ chất lượng.

             Hoffmann Group là tập đoàn hàng đầu Châu âu về công cụ, dụng cụ. Với tiêu chí “chất lượng là niềm đam mê”, chúng ta thấy trong mỗi cây kìm, 1 cái cà lê, 1 đĩa cắt hay một con dao phay không chỉ là một dụng cụ mà còn là giải pháp làm việc tốt nhất cho người sử dụng


             Với lịch sử trên 98 năm kinh nghiệm, Hoffmann Group đã trinh phục và trở thành đối tác của những tập đoàn lớn hàng đầu Châu Âu như: ABB, AIRBUS, ALSTOM, Audi, BMW, BOSCH, SIEMENS, MONT BLANC, SWAROVSKI, ZEISS…Năm 2012 Hoffmann Group chính thức mở chi nhánh tại khu vực Đông Nam Á và coi thị trường này là thị trường chiến lược của tập đoàn trong thời gian tới.

          Dải sản phẩm rộng tới 500.000 mã được tích hợp trong cuốn catalog của Hoffmann Group (phiên bản được phát hành hàng năm với trên 100.000 bản). Trong đó bao gồm:
           -         Garant: Thương hiệu cao cấp.
           -         Holex: Thương hiệu chất lượng.
          -        500 nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công cụ và dụng cụ như: 3M, Mitutoyo, Nilfík ALTO, KNIPEX, Wera, STAHLWILLE, Wiha, BESSEY, Koken, Mahr, TOHNICHI, KYOCERA, LOCTITE, NOGA…
         Hoffmann Group tự tin khẳng định: Nếu bạn không tìm thấy dụng cụ chất lượng trong catalog của chúng tôi, bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác.

          Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát là nhà phân phối chính thức của Hoffmann Group tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và thời gian giao hàng nhanh nhất.
 
Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0968 257 816
Email: Info@anhphattools.vn
Website: http://anhphattools.com

 

HOFFMANN GROUP- THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA CÔNG TY ANH PHÁT

Liên hệ

Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức

  • Mã tin rao S96650
  • Lượt xem 211
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 18/10/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: