Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Khung nâng có thể di chuyển dọc thân về phía trước giúp việc lấy hàng dễ dàng hơn. Được trang bị thêm 01 xylanh giữa khung nhằm đảm bảo số tầng hang sắp xếp trong các kho xưởng bị giới hạn chiều cao hoặc nâng hàng trong container. Hệ thống điều khiển bo mạch Curtis nhập khẩu từ Mỹ, phần mềm được cập nhật liên tục. Bánh di chuyển được chế tạo từ PU cao cấp, độ bền và tuổi thọ của bánh cao. Hệ thống trợ lực bánh lái EPS giúp việc điều khiển nhẹ nhàng hơn. Bàn đứng có thể gập lên để tiện phục vụ trong các kho xưởng chật hẹp. Sử dụng Motor không chổi than thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa. Không tạo ra tiếng ồn và khí thải như xe nâng chạy dầu Diesel. Bán kính quay vòng nhỏ (chỉ từ 1.5M đến 2.9M), lối đi an toàn cho xe và người nhỏ. Xe nâng tay điện là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp bị giới hạn về diện tích mặt bằng nhà kho. Tích hợp các nút điểu khiển trên tay điều khiển, việc vận hành và sử dụng xe nâng điện mini trở nên rất dễ dàng. Mọi đối tượng người lớn đều có thể sử dụng một cách linh hoạt.

 

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối xe nâng Heli tại Việt Nam. Đi đầu trong lĩnh vực xe nâng mới 100% và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm cùng dịch vụ của Bình Minh.

Hệ thống phân phối trên toàn quốc (Kho Hà Nội, Kho Đà Nẵng, Kho HCM) đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo dưỡng xe nâng nhanh chóng. Đáp ứng tiêu chuẩn chung của Heli toàn cầu.

Liên hệ mua xe nâng điện Heli chính hãng

Mọi thông tin chi tiết về xe nâng tay điện đứng lái, xe nâng tay điện dắt lái quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Quang – Phòng Kinh Doanh

Hot/Zalo/Wechat:  0963 17 77 93

Email: phiquang.heli@gmail.com

Website: https://xenanghelivn.net

Video


Xe nâng tay điện Heli

Xe nâng tay điện 1.5 tấn nâng hạ trong nhà kho

Liên hệ

D02-06 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

  • Mã tin rao S426034
  • Lượt xem 131
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/12/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

D02-06 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

  • Tự giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: