Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Giải pháp làm mát công nhân và máy móc công nghiệp trong nhà xưởng

  Việt Nam là nước đang chuyển đổi từ nông nghiệp sang phát triển công nghiệp, ngày qua ngày có rất nhiều các nhà máy sản xuất công nghiệp mọc lên. Vì vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp nói chung và quạt công nghiệp nói riêng là rất cần thiết, để phục vụ công nhân làm việc trong nhà máy cũng như làm giảm nhiệt độ cho máy móc là rất cần thiết.

Hiện công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Nguyên là nhà sản xuất và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm trong nghành sản xuất và phân phối quạt đi nhiều nước trên thế giới, nhà máy luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao và nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng công việc trong nhà máy.

 Với thiết kế của quạt làm mát di động công nghiệp Dasin TANK, thì nó có những ưu điểm và ứng dụng hơn hẳn các sản phẩm quạt làm mát công nghiệp ngoài thị trường.  Sau đây tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và ứng dụng của quạt làm mát di động công nghiệp Dasin TANK.

 Ưu điểm của quạt làm mát di động TANK:

 - Ưu điểm đầu tiên mà tôi muốn nói đến mà ai cũng quan tâm đến, đó chính là chế độ bảo hanh, toàn bộ sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu Dasin và quạt làm mát di động công nghiệp Dasin đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc, mọi chi phí phát sinh nhà máy chi trả.

 - Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện, nên mẫu mã đẹp và chống rỉ sét.

 - Cánh của quạt được thiết kế theo kiểu tai voi nên cho lưu lượng gió lớn hơn sản phẩm ngoài thị trường.

 - Motor được cam kết là cuốn 100% bằng dây đồng.( cam kết của nhà sản xuất ) - Sản phẩm có thể vận hành được 24/7 mà không sợ quá tải, nhờ trục quay được đỡ bằng vòng bi Nhật Bản.

 - Quạt làm mát di động công nghiệp Dasin Tank, dùng tiết kiệm điện năng hơn so với sản phẩm ngoài thị trường lên đến 30%.

 - Đặc biệt sản phẩm có sử dụng TC bảo vệ motor nên dùng rất an toàn ( quạt sẽ tự ngắt khị gặp sự cố hoặc quá tải do vượt quá nhiệt độ cho phép ).

 - Quạt làm mát di động Dasin có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên đến 80 độ c. Ứng dụng của quạt làm mát di động công nghiệp Dasin TANK:

 - Về cơ bản quạt làm mát di động công nghiệp Dasin có thể sử dụng được trong mọi môi trường làm việc.

 - Quạt làm mát di động được dùng để làm mát cho công nhân và máy móc trong nhà máy.

 - Sản phẩm được dùng làm mát cho các nơi như : đám xứ, hội trường lớn, các trung tâm thương mại,...  

 

Quạt làm mát di động Dasin Tank

Liên hệ

162 Lô A4 - KĐT Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Mã tin rao S211213
  • Lượt xem 389
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 02/05/2019
Vị trí người bán trên bản đồ

162 Lô A4 - KĐT Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: