Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

Công Nghiệp - Xây Dựng - Vận tải biển

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 343 tin mới

Sản phẩm – dịch vụ vận tải biển
Trong xã hội có rất nhiều ngành sản xuất phục vụ cho đời sống con người, mỗi ngành, mỗi lĩnh lực đóng vai trò và tầm quan trọng riêng. Như chúng ta đã biết, thương mại hàng hoá giữa các quốc gia ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc vận chuyển hàng hoá ngoại thương cũng phát triển theo. Có rất nhiều phương tiện được dùng để vận chuyển hàng hoá trong đó có lĩnh vực vận tải biển

Sản phẩm – dịch vụ vận tải biển là một sự cần thiết nhất định trong sự tồn tại và phát triển của xã hội. Bên cạnh các thiết bị vận tải khác, thì vận tải biển đang phát triển mạnh và trở thành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. 

Ưu điểm của vận tải biển
Vận tải biển sẽ vận chuyển được nhiều hàng hóa khác nhau, khối lượng hàng hóa vận chuyển khá lớn, chi phí cũng khá rẽ so với các loại vận tải khác. Vận tải biển là một trong những ngành vận tải lâu đời do đó có sẵn cơ sở hạ tầng từ trước do đó cũng khá dễ dàng để hoạt động. 

Do đó, một số thiết bị vận tải biển cũng dần được trưng bày phổ biến rộng rãi trên thị trường xuất nhập khẩu của Việt Nam như: chuyên nhập bán và cho thuê các thiết bị thử tải và túi thử tải; pallet nhựa, pallet tải trọng nhẹ, pallet kê…Hay một số công ty uy tín họ còn đăng bán các sản phẩm trên mạng internet như phụ tùng máy thủy chính, đồng hồ đo dầu…và các vật tư thiết bị khác phục vụ cho vận tải biển một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất!

 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.