Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

Công Nghiệp - Xây Dựng - Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 221 tin mới

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết với mỗi gia đình như thế nào?
Muốn bảo vệ an toàn cho mọi người trong gia đình, trước hết chúng ta phải bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân mình. Và khi có điều bất trắc xảy ra như chập điện, cháy nổ thì trong khi chờ các nhân viên cứu hộ đến, chúng ta cũng có thể tự chữa cháy cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình bằng những thiết bị phòng cháy chữa cháy đơn giản như bình chữa cháy. 

Do đó việc trang bị cho những thiết bị phòng cháy chữa cháy cho ngôi nhà, nơi làm việc là hết sức cần thiết. Một số trung cư, văn phòng, trung tâm… thì việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy là điều bắt buộc. 

Thiết bị phòng cháy chữa cháy – người bạn bảo vệ cho mỗi chúng ta
Việc sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra. 

Chúng ta không thể biết trước được khi nào xảy ra cháy nổ, nhưng chúng ta hòa toàn có thể trang bị trước các thiết bị cháy nổ cần thiết cho mình và mọi người như: bình chữa cháy bột, bình chữa cháy Co2, vòi phun PCCC, găng tay chịu nhiệt, ủng chống nòng…Bạn bận rộn với công việc hằng ngày, với gia đình và con cái, bạn không có thời gian để nghiên cứu cũng như lựa chọn các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho gia đình và nơi làm việc. Hãy áp dụng tiện ích trên để lựa chọn sản phẩm cho mình nhé.

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.