Tỉnh thành
  • Bình Định
Đăng tin
Thông tin mô tả

 Trước khi quyết định mua máy làm lạnh nước, Quý khách hàng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu, nhằm xác định đúng mục đích sử dụng, cũng như đồng tiền bỏ ra đầu tư là xứng đáng, tránh tính trạng lăn tăn về giá thành hay linh kiện giống nhau mà giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra những điều cần biết trước khi mua máy làm lạnh nước, để mỗi khách hàng là một nhà thông thái khi mua hàng.

Máy làm lạnh nước là gì? Cấu tạo của máy làm lạnh nước?

 

Máy làm lạnh nước hay Chiller giải nhiệt nước:

Là thiết bị tạo ra nguồn lạnh làm lạnh nước, làm lạnh đồ vật. Là sản phẩm cần thiết trong công đoạn làm mát dây chuyền sản xuất, hệ thống làm lạnh nước điều hòa trung tâm cho các tòa nhà, siêu thị...

Máy làm lạnh nước công nghiệp được cấu tạo từ 5 bộ phận chính:

Máy nén: Bộ phận chính của Chiller quyết định đến 70% chất lượng và giá thành cụm máy. Thương hiệu máy nén chất lượng được đánh giá cao như Bitzer của Mỹ hay Copeland của Thái Lan. Dàn bay hơi: Có thể kể đến dàn trao đổi nhiệt dạng tấm PHE, dàn bầu đồng, dàn titan và dàn ống trùm thả bồn... Dàn ngưng tụ: Với Chiller gió sẽ sử dụng dạng tấm ống đồng cánh nhôm, còn Chiller nước sử dụng bầu trao đổi nhiệt ống đồng vỏ sắt. Van tiết lưu: Thiết bị quan trọng điều tiết lưu lượng dòng chảy trong cụm máy, hay dùng nhất là van điện tử hoặc van tiết lưu nhiệt... Tủ điện điều khiển: Một tủ điều khiển được xem là chất lượng khi hệ thống điện sử dụng thiết bị của Mitsubishi hoặc Schneider, có đầy đủ cảm biến cảnh báo và sử dụng hệ thống điều khiển màn hình linh hoạt..

Máy làm lạnh nước thương hiệu White Cool do Nikola sản xuất và phân phối được đánh giá cao và chất lượng tốt bởi cụm máy sử dụng thiết bị, linh kiện mới 100%, có xuất xứ rõ ràng từ những thương hiệu nổi tiếng như Bitzer, Copeland, Mitsubishi, Schneider...

Liên hệ: 0929364617

Website: https://www.nikola.vn

 

 

Video


Máy làm lạnh nước- Máy chiller công nghiệp

Máy làm lạnh nước công nghiệp

1.000.000

Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Mã tin rao S481787
  • Lượt xem 91
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 21/05/2022
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Tự giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: