Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Báo giá ống nhựa xoắn HDPE OSPEN mới nhất, được chiết khấu cao, giao hàng tận nơi công trình trên toàn quốc đảm bảo giao dịch uy tín. Gọi ngay hotline 0904. 888.186. Ống nhựa xoắn HDPE ϕ25mm – ϕ 250mm. Sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE được xuất khẩu sang các thị trường Myanmar, Lào, Campuchia… để thi công các công trình trọng điểm quốc gia.

OSPEN – Khởi phát trên từng công trình

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN là sự lựa chọn hàng đầu của nhà thầu và chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN để thi công luồn cáp ngầm, cáp điện, cáp viễn thông. Cho các công trình điện, công trình giao thông. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả và giấy tờ tiêu chuẩn pháp lý.

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN được tin dùng cho những công trình điện năng lượng mặt trời, dự án điện gió, điện áp mái. Và rất nhiều các công trình thi công dân dụng, khu đô thị, điện chiếu sáng giao thông, hạ ngầm hệ thống cáp viễn thông…

Sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE càng ngày càng được nâng cao chất lượng, tối ưu giá thành vận chuyển, phù hợp tất cả tài chính cho các dự án.

Đọc thêm: Ống nhựa xoắn HDPE là gì?

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chiết khấu lên đến 50% (tùy theo khối lượng đặt hàng), ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE OSPEN

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,… Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím. Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống nhựa xoắn HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. ống nhựa xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của ống nhựa xoắn HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C Ống nhựa xoắn HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.

Bảng Báo giá ống nhựa xoắn HDPE OSPEN

Liên hệ

Đường số 9A, KCN Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  • Mã tin rao S328204
  • Lượt xem 531
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 18/11/2020
  • Dùng dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: