Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Để đáp ứng sự phát triền của nghành nhang hiện nay công ty Hải Lan luôn cập nhật theo xu hướng của Việt Nam và Thế Giới. Thì công ty Hải Lan phải sản xuất ra những máy móc, khuôn  nụ để  đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hiện nay nhu cầu cuộc sống cao, nhang nụ rất được khách hàng ưa chuộng  giúp cho khử mùi, thanh lọc không khí đặc biệt giúp cho thoải mái tinh thần. Để tạo ra những sản phẩm nhang nụ nhiều mẫu mã đa dạng. Thì công ty Hải Lai luôn tìm cách cải tiến cho ra những sản phẩm khuôn nụ đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng công ty Hải Lan luôn luôn tạo ra nhiều sản phẩm khuôn nụ khác nhau như: Khuôn nụ hình tháp, khuôn nụ hình búp sen, khuôn nụ hình tháp nhọn, khuôn hình hồ lô… Với những thông số kỹ thuật rõ ràng, độ chính xác cao. Khi đến với Hải Lan khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Ngoài những mẫu sản phẩm có sẵn tại Hải Lan, ngoài ra công còn sản xuất ra những  mẫu khuôn nụ theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm  tạo ra sản phẩm khuôn nụ theo ý tưởng riêng của mỗi khách hàng dưới sự hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình của  đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của  Hải Lan.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua, sử dụng những sản phẩm bên công ty Hải Lan vì phương châm công ty đặt lên hàng đầu là “ Sự thành công của khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV SX HẢI LAN

ĐC: Khu đô thị mới  Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

Hotline: 0978 993 973 – 01688 424 056

Website:  cokhihailan.com

Fanpage:  facebook.com/Incensemakingmachine

CHUYÊN SẢN XUẤT KHUÔN NỤ NHANG

Liên hệ

khu đô thị mới Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

  • Mã tin rao S124384
  • Lượt xem 1.065
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/05/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

khu đô thị mới Đập Đá, An Nhơn, Bình Định

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: