Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

1. Mô tả:

Acid Acetic (Thực Phẩm) Dạng lỏng,trong suốt, mùi đặc trưng mùi gắt, vị chua, tan trong nước, rượu, ete, benzen. Là một acid yếu, có đầy đủ tính chất của một acid.

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất : Food Grade Lotte

Đóng gói : 30Kg/1can

2. Công dụng/ Ứng dụng:

Hóa chất là một axit hữu cơ với công thức hóa học CH3COOH. Nó được tìm thấy phổ biến nhất trong giấm.

Hóa chất được sử dụng sản xuất chì trắng trong khai thác các kim loại thủy ngân từ quặng. Mặc dù Axit axetic được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành phần của giấm. Nhưng về mặt thương mại toàn cầu, hóa chất axit axetic được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và sản xuất nhiều hơn.

 

Ứng dụng thường thấy của hóa chất trong sản xuất như : cellulose acetate, nhựa vinyl axetat và axit terephthalic. Ngoài ra hóa chất này còn được sử dụng rộng rãi ngành cao su, và trong nhiếp ảnh và điện ảnh, sản xuất polyme như chất kết dính, sơn latex, và phim nhựa và tấm lợp.

 

Hóa chất này được sản xuất trong thương mại hóa, từ quá trình lên men tự nhiên của rượu táo, mạch nha, hoặc lúa mạch. Các sản phẩm lên men là một chất lỏng màu nâu hoặc màu vàng bao gồm 4-8% axetic. Sau đó nó được chưng cất để tạo ra một chất lỏng không màu được gọi là giấm trắng.

 

Trong thực phẩm: Giấm – Acid Acetic (theo tiêu chuẩn thực phẩm được phê chuẩn sử dụng trong EU, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand…) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu.

 

Sản phẩm là một chất cực kỳ ăn da với khả năng có thể làm bỏng da. Chính vì khả năng này nên được các chuyên gia y tế sử dụng nó để loại bỏ mụn cóc trên cơ thể con người.

3. Bảo quản:

Nhìn vào các tiêu chuẩn (CA) của mỗi Dấm – Acid Acetic, chúng ta có được các chỉ số chống ăn mòn và hướng dẫn an toàn hóa chất ( MSDS ) theo nguyên tắc của bảng CA và MSDS trên mỗi sản phẩm.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Liên hệ: Ms. Vẹn - 0396070799

Chất điều vị ACID ACETIC (Dấm ăn)-Food Grade Korea

Liên hệ

154 Đường Hoàng Ngân, phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Mã tin rao S380052
  • Lượt xem 155
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 21/06/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

154 Đường Hoàng Ngân, phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: