Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Những lưu ý khi mua xe nâng người cũ

Nếu bạn muốn mua xe nâng người cũ mà vẫn đảm bảo thì hãy chú ý 5 điều dưới đây:

Tình trạng của xe

Hãy kiểm tra tình trạng hoạt động thực tế của xe ngay tại nơi bạn muốn mua, cách tốt nhất là đi cùng nhân viên kĩ thuật. Vận hành thử và chú ý tiếng động cơ xe lúc đang hoạt động xem có điều gì bất thường không. Kiểm tra kĩ bình ác quy của xe và hệ thống nâng hạ.

Giấy tờ của xe

Xe nâng người sẽ có 2 loại giấy tờ quan trọng là giấy tờ kiểm định và giấy tờ thông quan. Đây cũng được coi là 2 yếu tố quan trọng để biết được xe có đảm bảo chất lượng hay không. Trường hợp không có 2 loại giấy tờ này sẽ bị phạt hoặc có thể sẽ bị thu hồi xe.

Chú ý hãng xe nâng người

Trên thị trường có rất nhiều hãng xe nổi tiếng như JLG, Genie, Haulotte,…đều là các hãng đến từ Mỹ, Châu Âu và họ đã có thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Một số hãng mới nổi đến từ Trung Quốc như Mantall, SinoBoom,.. đây cũng là những hãng xe được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Giá thành

“Tiền nào của đấy” vì vậy không nên quá ham rẻ mà lựa chọn xe kém chất lượng, điều đó không những không tiết kiệm chi phí mà còn tốn thêm rất nhiều chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng và cả nhân lực. Hãy tham khảo mức giá trung bình trên thị trường và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Đơn vị cung cấp uy tín

Ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều đơn vị nhập khẩu xe nâng người cũ và mới, bạn nên tìm hiểu những đơn vị uy tín và chất lượng. Trần Gia đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng người.

------ Bên cạnh xe nâng người thì bên công ty TNHH thiết bị nâng Trần Gia còn có nhiều loại xe nâng hàng, xe nâng người đơn,.... 

Và đặc biệt giá rẻ nhưng hàng vô cùng chất lượng

Xe bên công ty được nhập chủ yếu từ Nhật, Pháp, Mỹ,....

Xem các sản phẩm khác tại xenangdien.net.vn

Có nhu cầu mong hãy liên hệ

Sđt: 0906309345

Gmail: saletrangia01@gmail.com

Địa chỉ: 192 Quốc lộ 1a, KP1, P An Phú Đông, Q12, HCM

 

Những lưu ý khi mua xe nâng người cũ

Liên hệ

192 QL1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Q12, HCM

  • Mã tin rao S270252
  • Lượt xem 740
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 02/01/2020
Vị trí người bán trên bản đồ

192 QL1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Q12, HCM

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: