Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Hợp Phát với đội ngũ kỹ sư chuyên gia về phần cứng điện tử, cơ khí, tự động hóa được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa CNS và các thiết bị điện tử công nghiệp, máy công nghiệp.

Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật và cung cấp, dịch vụ sửa chữa vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Hóa CN Hợp Phát
Địa chỉ: 207 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương
Mobile: 0978.162.688 - 0986.912.826
Email: hopphatautomations@gmail.com
Hợp Phát chuyên sửa chữa máy tiện CNC, máy phay CNC, máy khoan CNC( Robodrill), trung tâm gia công CNC, máy cắt dây CNC, máy mài CNC, máy xung tại Hải Dương.

Hợp Phát chuyên sửa chữa các lỗi: lỗi về trục chính, dao chạy không đúng lập trình, chương trình không chạy, máy khởi động chậm, khó thay dao, gia công sai số, không thay dao tự động, lỗi chương trình, lỗi zero, khởi động máy chạy nhưng màn hình không hiển thị, máy chạy tự tắt nguồn, lỗi servo amplifier, lỗi spindle amplifier modul, lỗi dc driver, lỗi nguồn power supply với máy tiện CNC và máy phay CNC.

Lỗi chạm điện đứt dây, đứt dây nhiều lần với máy cắt dây CNC.

Các lỗi với máy Xung như: máy không có xung và báo lỗi, máy không lên xuống tự động, màn hình bị treo, màn hình không hiện số, màn hình hiện số nhưng không hoạt động, thông số thực hiện ở các trục không chính xác, máy khởi động không lên, đầu điện cực bị rớt đầu lao xuống không kiểm soát.

Ngoài ra Hợp Phát còn sửa chữa các bộ phận của máy CNC như:

+ Chuyên sửa chữa các loại AC Servo Driver, AC Servo Amplifer modul các hãng Fanuc, Mitsubishi, Yaskawa, Mazak, Sodick, Panasonic, LG, Fuji, Delta, Heidenhain, Siemens…

+ Chuyên sửa chữa các loại modul nguồn, power supply modul, power unit các hãngFanuc, Mitsubishi, Yaskawa, Mazak, Sodick, Panasonic, LG, Fuji, Delta, Heidenhain, Siemens…

+ Chuyên sửa chữa Spindle AC, Spinder DC điều khiển động cơ trục chính hoặc biến tần điều khiển động cơ trục chính các hãng Fanuc, Mitsubishi, Yaskawa, Mazak, Sodick, Panasonic, LG, Fuji, Delta, Heidenhain, Siemens…

+ Chuyên sửa chữa màn hình CRT,LCD của máy CNC các hãng Fanuc, Mitsubishi, Yaskawa, Mazak, Sodick, Heidenhain, Siemens…

+ Chuyên sửa chữa các bộ mạch điều khiển, bộ mạch giao tiếp trong máy CNC
 

Sửa chữa máy CNC tại Hải Dương

Liên hệ

207 Nguyễn Lương Bằng – Thành phố Hải Dương

  • Mã tin rao S247025
  • Lượt xem 462
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 14/09/2019
Vị trí người bán trên bản đồ

207 Nguyễn Lương Bằng – Thành phố Hải Dương

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: