Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bật mí cách trồng rau thủy canh tại nhà vừa sạch vừa ngon

Ưu điểm của mô hình trồng rau thủy canh

Bên cạnh đó, do trồng trực tiếp bằng môi trường dinh dưỡng trên các giá thể, rau phát triển nhanh, cây xanh tốt, thu hoạch trong một khoảng thời gian sớm. Sau mỗi vụ, chúng ta không phải tốn thời gian làm đất, diệt cỏ dại.

Trồng rau thủy canh thực sự có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với trồng đất. Bởi vậy, ngày càng được nhiều người áp dụng trồng ngay tại nhà. Lợi thế là không phải chuẩn bị đất, cải tạo đất hay cần đất tốt để trồng rau vì chỉ cần dinh dưỡng hòa tan, nước được sử dụng tiết kiệm nhất vì không bị thất thoát như trồng dưới đất.

Lựa chọn vị trí trồng rau trong mô hình này là quan trọng nhất, sân thượng có mái che là sự lựa chọn lý tưởng, vì rau cần ít nhất từ 6 đến 7 tiếng ánh sáng mỗi ngày để quang hợp nhưng vẫn cần phải được che mưa tránh gió làm loãng dung dịch thủy canh(https://thuycanhbio.com/san-pham/dinh-duong-vat-tu-trong-rau-thuy-canh-chinh-hang/)

Trên đây là tất tần tật phương pháp trồng rau thủy canh ngay tại nhà mà Thủy Canh Bio muốn bật mí cho các bạn. Sức khỏe là vàng, hãy tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trong từng bữa ăn hàng ngày. Vì một cuộc sống xanh hãy dùng rau an toàn.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Website: https://thuycanhbio.com/

Tham khảo sản phẩm trụ trồng rau thủy canh(https://thuycanhbio.com/tru-trong-rau-thuy-canh-phien-ban-moi-nhat-2021/)

Tham khảo sản phẩm trồng rau thủy canh máng ngang (https://thuycanhbio.com/san-pham/dan-ngang-trong-rau/)

 

Hướng Dẫn Trồng Rau Thủy Canh Tại Nhà thủy canh Bio

1.350.000

49 đường số 14, Bình Trưng Tây, Quận 2

  • Mã tin rao S359982
  • Lượt xem 474
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 22/04/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

49 đường số 14, Bình Trưng Tây, Quận 2

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: