Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Đối với máy trỉa đậu phộng đa năng  thì không còn bàn cãi gì về chất lượng hay độ đều hạt của nó nữa. Hiện nay công ty đang tuyển sỉ đối với dòng máy này. Máy trỉa đậu phộng đa năng rất dễ bán, đặc biệt công ty có chính sách chiết khấu cao. Nên rất dễ có lời, tùy vào bạn ở đâu mà công ty sẽ hỗ trợ địa điểm lấy hàng gần nhất. Hãy hợp tác với chúng tôi để thu nhập của bạn được cải thiện hơn.

Công ty Trần Gia với hơn 3 năm có kinh nghiệm trong việc phân phối máy trỉa đậu phộng (máy gieo hạt), hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập cao bằng chính những chính sách khuyến mãi, phát triển thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Công ty TNHH thiết bị nâng Trần Gia

Địa chỉ công ty: 192 Quốc lộ 1a, KP1, Phường An Phú Đông, Q12, HCM

Chi nhánh: Thị trấn Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

SĐT: 0906409345_Huyền

GIỚI THIỆU VỀ MÁY TRỈA ĐẬU PHỘNG ĐA NĂNG TGF127

Máy trỉa đậu phộng đa năng TGF127 được thiết kế đơn giản nhưng làm việc rất hiệu quả

Máy tự động lăn bánh, không dùng động cơ, dễ dàng vận hành

Thân máy gồm 1 bánh xe lớn ở phía trước làm bằng nhựa nguyên chất, có các răng inox chỉa ra xung quanh Trên thân máy là 1 hộc chứa hạt dùng để đựng giống trong quá trình đẩy máy để rắc hạt Răng inox không gỉ là dạng chỉa ba nên rất dễ dàng găm xuống đất, giúp cho hạt giống khi rơi ra khỏi máy vẫn được cố định, giúp cho hạt sau khi nảy mầm vẫn đều đặn( nếu bà con đảm bảo giống chất lượng) Máy gieo hạt 12 răng có thể điều chỉnh số răng xuống còn 10 răng, 8 răng tùy thuộc vào cây cần gieo trồng Sau bánh xe lớn là 1 cái lu nhựa, lu này có tác dụng phả bằng các lỗ bỏ hạt của bánh xe quay phía trước, giúp cho hạt được lấp đất kịp thời,không bị khô giống hoặc bị gà, côn trùng ăn mất hạt Càng đẩy được thiết kế vừa tầm giúp người dùng dễ đẩy máy, thích hợp cho nhiều đối tượng vận hành Các hạt cách đều nhau, nếu chúng ta tra đúng bánh cỡ cho máy Máy có năng suất làm việc từ 2- 4 ha/ ngày Bánh cỡ trỉa có thể thay đổi tùy theo loại hạt mà ta cần trỉa Ngoài đậu phộng máy còn có thể trỉa được đậu xanh, đậu nành(đậu tương), bắp, đậu đen, hạt bông,...

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy gieo hạt đa năng TGF127

Số răng: 12 răng Độ dài răng: 7cm Độ rộng tay cầm : 39cm Độ dài tay cầm: 118cm Khối lượng máy: 10,2 kg Khoảng cách giữa các răng: 13.5 cm Một máy có đi kèm 6 bánh cỡ cho bà con lựa chọn, tùy chỉnh

 

Máy trỉa đậu phộng đa năng luôn tuyển sỉ, tuyển CTV

Liên hệ

192 QL1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Q12, HCM

  • Mã tin rao S262632
  • Lượt xem 352
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 17/11/2019
Vị trí người bán trên bản đồ

192 QL1A, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Q12, HCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: