Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bạn đang muốn trồng rau tại nhà?

Không biết trồng rau như thế nào hiệu quả?

Trồng cây trong nước là gì?

Là kỹ thuật trồng cây không sử dụng đất mà trồng trực tiếp vào môi trường dinh dưỡng hoặc giá thể mà không phải là đất. Các giá có thể là vỏ xơ dừa… Thường được định nghĩa như là “trồng cây trong nước” hoặc “trồng rau thủy canh”, kỹ thuật thủy canh là một trong những nghề làm vườn hiện đại.

Những vật dụng và kiến thức cần cho trồng rau thủy canh.

1. Dinh dưỡng thủy canh là gì? Thành phần dinh dưỡng thủy canh gồm những gì?

Dung dịch dinh dưỡng thuỷ canh gồm các nguyên tố đa lượng, vi lượng và trung lượng hỗ trợ cây phát triển tốt nhất. Dinh dưỡng thủy canh thường được pha cùng với nước sạch để tiếp xúc trực tiếp với dễ cây. Từ đó cây sẽ hấp thụ dinh dưỡng thuỷ canh trong nước lên và nuôi cây phát triển. Trong phương pháp thuỷ canh, dung dịch thuỷ canh là nguồn thức ăn chính để cây phát triển và đạt năng suất cao

Xem thêm về chi tiết dinh dưỡng thủy cảnh: [b]https://dungdichthuycanh.net/[/b]

2. Giá thể trồng rau thủy canh là gì? Như thế nào là giá thể tốt?

Giá thể trồng cây thủy canh có thể là hỗn hợp sơ dừa, bông khoáng bọt biển, sỏi nhẹ hay mút xốp….

Giá thể được cấu tạo từ những thành phần hỗn hợp có tác dụng cố định cây, giữ nước, tạo độ thoáng cho sự phát triển của cây.

Giá thể có vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt là trong giai đoạn ươm cây

Giá thể trồng rau thủy canh tốt cần phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

Có khả năng giữ ẩm, hút ẩm nhanh, thấm nước tốt, giữ độ thoáng khí tốt Có khả năng tái sử dụng hoặc phân hủy an toàn cho môi trường, thân thiện với môi trường Có pH trung tính và khả năng ổn định pH Dễ dàng tạo các lỗ gieo hạt, trồng cây Giá thể phải nhẹ, rẻ và thông dụng Sạch bệnh, không có nguồn nấm bệnh lây nhiễm, đảm bảo chất lượng cây trồng

Xem thêm về chi tiết vật tư thủy cảnh: [b]https://vattuthuycanh.vn[/b]

3. Thiết kế và thi công giàn rau thủy canh tại nhà đơn giản

Để thi công giàn trồng rau thuận lợi, bạn cần hình dung rõ thiết kế giàn trồng rau thủy canh của mình sẽ có hình dáng, quy mô ra sao. Nhờ thế, việc chuẩn bị dụng cụ cần thiết diễn ra nhanh chóng hơn. Sau đây là bộ dụng cụ 15 món cần thiết để có được mô hình bền chắc, ổn định, dài lâu như ý khí trồng rau thủy canh:

Bài viết:[b] https://thietkethuycanh.com[/b]

KỆ CHỮ A

Kệ chữ A là nơi bài trí các ống trồng rau, dẫn dưỡng chất giúp mầm cây phát triển vượt trội. Bạn nên trọn loại có kích thước 2m x 1,1 m x 1,6m (DxRxC) là phù hợp hơn cả. Hệ thống này cho phép chúng ta sở hữu giàn rau có quy mô 4 tầng, tạo điều kiện để quý vị có thể trồng được nhiều rau nhất có thể trong cùng một khoảng diện tích nhất định.
Kệ nên chọn loại làm từ khung sắt mạ kẽm, được sơn tĩnh điện nhiều lớp. Nhờ thế, sản phẩm tránh gỉ sét, có khả năng chịu lực tốt hơn.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THỦY CANH MIỀN NAM?

Đồng thời, Thủy Canh Miền Nam còn cung cấp giống tốt, các dòng dung dịch hữu cơ thủy canh chất lượng. Nhờ vậy cây giống phát triển mạnh mẽ, rút ngắn thời gian chăm sóc cây giống của bạn đáng kể.
Vì thế hãy gọi 
0898 477 177 để có thêm các thông tin giá trị trước khi thiết kế giàn trồng rau thủy canh bạn nhé!

Vật dụng trồng cây thủy canh tại nhà

Liên hệ

4/4 Đường số 2, KP. 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  • Mã tin rao S351863
  • Lượt xem 471
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 29/03/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

4/4 Đường số 2, KP. 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: