Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Hệ thống thủy  canh được lắp ráp dựa theo công nghệ NASA, Mỹ. Trụ được phát triển để trồng các loại rau hữu cơ. Nghiên cứu cho thấy rằng, trồng cây bằng phương pháp thủy canh giúp cây trồng phát triển nhanh gấp 3 lần và cho năng suất cao hơn 30% so với cách trồng truyền thống (trồng trong đất).

Trồng rau bằng trụ thủy  canh
Nghĩa là bạn sẽ thu hoạch được nhiều loại rau quả hơn và nhiều dinh dưỡng hơn chỉ sau vài tuần. Hơn nữa, trồng theo phương pháp này sẽ cho rau có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối vì không hề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay các chất kích thích tăng trưởng.
Trụ trồng rau thủy canh là một trong những hình thức canh tác trồng rau thủy canh hiện đại, thích hợp cho các khu chung cư, hộ gia đình có nhu cầu muốn trồng rau an toàn. Với diện tích khoảng 1 m2, chiều cao 1,6 m, trụ có 36 hốc cho phép trồng các loại rau ăn lá như xà lách, rau cải, rau muống, súp lơ,…
Bạn mong muốn có một vườn rau nhưng không có không gian rộng? Lo ngại hạn hán? Trụ khí canh sẽ đáp ứng được tất cả! Là hệ thống với công nghệ khép kín, thiết kế nhỏ gọn và phát triển dạng thẳng đứng, Trụ khí canh chỉ cần vài rọ cây chứa giá thể bên trong và dung dịch nước thủy canh tương đương khoảng 10 % so với cách trồng cây truyền thống. Phương pháp trồng cây này rất thích hợp với khu vực chiếu sáng nhỏ như ban công, lô gia hiên nhà, mái nhà – thậm chí là nhà bếp nếu cung cấp đủ ánh sáng cho cây phát triển. Hệ thống thân thiện với môi trường.

 

Trồng rau bằng trụ thủy canh bắt nguồn từ đâu

1.150.000

14/28/15 đường số 53 phường 14 quận gò vấp

  • Mã tin rao S337054
  • Lượt xem 83
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 30/12/2020
Vị trí người bán trên bản đồ

14/28/15 đường số 53 phường 14 quận gò vấp

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: