Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Cách sử dụng phân trùn quế theo từng mục đích

    Phân trùn có thể được sử dụng như thành phần của đất ươm, vườn ươm hay là phân bón hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng và cải tạo đất.

    Làm phân bón lỏng: Lấy 1kg phân trùn cho vào thùng nhựa cùng với 10 lít nước, dùng máy bơm oxy (loại nhỏ dùng sục khí cho hồ cá) sục 24 – 36h, sau đó lấy nước cho vào bình xịt, xịt cho tất cả các loại cây, có tác dụng như loại phân bón lá rất tốt, ngoài ra còn có tác dụng ngăn ngừa sâu bệnh, còn phần bã bón cho cây bình thường.

    Cho sự nảy mầm: Dùng 20-30% phân trùn quế trộn với đất, đảm bảo cho cây phát triển trong 3 tháng mà không cần bất cứ thức ăn nào khác. Có khả năng làm tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt, giúp cây con phát triển nhanh và có tỷ lệ sống cao.

    Như là chất điều hòa chất: Nếu bạn bỏ phân trùn và tưới nước thường xuyên vào một vùng đất cằn cỗi đã được cuốc lên, thì lớp đất này sẽ cải tạo đáng kể (3000 – 3500kg/ha).

    Như là phân bón: Bỏ phân trùn trực tiếp quanh gốc cây (không gây hư hại cây nếu dùng nhiều) bón lót cho cây, rau, quả các loại sẽ tạo ra một loại thực phẩm có năng suất và chất lượng cao.

    Như là nhà cải tạo đất: Vì phân trùn chứa đựng hàng ngàn kén trùn, nên khi ta bón vào đất, gặp điều kiện thuận lợi, kén trùn sẽ nở ra và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác của chúng ta và nơi nào có trùn sinh sống thì nơi đó đất luôn màu mỡ và tơi xốp.
 

 Nhận cung cấp phân trùng quế khô đóng bao nguyên chất 100% số lượng lớn . Cung cấp phân trùng quế ,tại khu vực các tỉnh lân cận TPHCM , miền đông miền tây Việt Nam.Phân bò nguyên chất không pha trộn. Giá cả hợp lý tùy theo khu vực mà giá vận chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=s7xwHByKW2w
Liên hệ :
Bán Phân bò sữa khô , phân trùng quế ở miền đông và miền tây
Website : https://phanbosuakho.blogspot.com
Mr Tư : 0339110183 Bán phân trùn quế , Bán phân bò sữa khô đóng bao
Email: phanbosuakho@gmail.com
Thu mua phân bò sữa tươi Củ Chi 0339110183

Mr Tư Bán phân trùn quế , Bán phân bò sữa khô đóng bao SLL khu vực Miền Đông, Miền tây

Liên hệ

Củ Chi

  • Mã tin rao S275771
  • Lượt xem 200
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 26/02/2020
Vị trí người bán trên bản đồ

Củ Chi

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: