Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Tập đoàn Apple là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới, nơi đây thu hút hàng ngàn nhân tài hàng năm. Bên cạnh nền tảng công nghệ thông minh thì thiết kế nội thất văn phòng cực đẹp và khoa học là mơ ước của nhiều người để đến làm việc.

Trong những năm gần đây, Apple là thương hiệu làm khấy động nền công nghệ thế giới bởi những sản phẩm công nghệ chất lượng và thẩm mỹ với thiết kế đỉnh cao. Để sản xuất ra những sản phẩm đỉnh cao như thế không thể quên đi những công sức, trí tuệ của nhân viên miệt mài làm việc hàng giờ trên bàn làm việc. Một văn phòng làm việc với cách sắp xếp và bài trí nội thất văn phòng thông minh sẽ tạo nên một không gian làm việc vô cùng chất lượng, khoa học, đẳng cấp không xen lẫn với ai.

Sự sắp xếp hợp lý bàn làm việc truyền thống thành hàng, kết hợp vách ngăn văn phòng, ghế xoay một cách hợp lý, màu sắp trang nhã, khoa học  dưới một không gian văn phòng rộng, nhìn bao quát, người xem sẽ choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp và chỉnh chu. Đây cũng được xem là ý đồ của “ông chủ” Apple dễ quản lý nhân viên một cách dễ dàng.

Cách lực chọn các nội thất văn phòng độc đáo cho phòng làm việc. Khuôn viên làm việc được đặt tại một không gian vô cùng rộng, thoáng khiến người xem cảm giác như bước vài một trung tâm.Lấy ý tưởng thiết kế nhẹ nhàng, thoáng mát phù hợp với vị trí đặt, cách bài trí bàn ghế làm việc như một không gian sinh hoạt chung, đẹp mắt.

Các lựa chọn và đặt hàng bàn làm việc chất lượng với những yêu cầu về kết cấu rất tỉ mỉ, độc đáo. Được biết, “Ông lớn Apple” chọn đặt bàn ghế văn phòng đã đặt hàng từ công ty nội thất Arco nổi tiếng ở Hà Lan. Do đó, bàn làm việc, ghế văn phòng đẹp và đặt trưng cho từ vị trí đặt bàn.

Không gian phòng họp có 1-0-2 chuyên nghiệp và đẳng cấp. Với việc sử dụng các chất liệu bàn họp, ghế phòng họp hội nghị chuyên dụng kết hợp độc đáo với sự lịch sự chuyên nghiệp của phòng hợp làm nên một phòng hợp mang đẳng cấp của một công ty hàng đầu thế giới. Sử dụng những bàn họp hình chữ nhật sử dụng được với cuộc hợp đông người, ghế phòng hợp cao cấp tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.

Ghế văn phòng là điểm nhấn ấn tượng khi đến với văn phòng Apple, những chiếc ghế Egg với kiểu dáng đẹp lạ, độc đáo và màu sắc sinh động, tạo sự thoải mái.

Một văn phòng làm việc độc đáo, sáng tạo và tiện nghi là sự kết hợp thông minh hợp lý các kiểu nội thất văn phòng đơn giản đến phức tập. Từ những thiết bị nội thất đơn giản như bàn làm việc, ghế văn phòng,… sẽ tạo nên một phong cách làm việc riêng cho văn phòng, công ty.

Nguồn: Tổng hợp từ nhiều trang

 

 

Chiêm ngưỡng nội thất văn phòng cực đẹp của Apple

Liên hệ

232 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

  • Mã tin rao S36555
  • Lượt xem 392
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 12/10/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

232 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: