Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Thảm cuộn trải sàn được nhiều người lựa chọn cho sàn văn phòng. Bởi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật: giảm ổn, chống trơn trượt, mang tính thẩm mỹ, giảm thất thoát nhiệt năng,... Vậy nên loại thảm cuộn rất phù hợp đối với môi trường văn phòng. Nhưng để lựa chọn thảm cuộn văn phòng sao cho đúng cách. Để tấm thảm trải sàn được phát huy hết công dụng của nó thì không phải ai cũng biết. 

Ngay bây giờ, hãy cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu những thông tin về "Chọn Thảm Cuộn Văn Phòng Đúng Cách" nhé!

Màu sắc, họa tiết của thảm cuộn văn phòng

Khi chọn thảm văn phòng, yếu tố màu sắc rất cần được chú trọng. Bởi không gian văn phòng làm việc thì nên để những gam màu phù hợp. Sao cho màu sắc thảm hài hòa với nội thất văn phòng. 

Ngoài ra, còn rất nhiều yêu cầu đặt ra cho màu sắc họa tiết. Ví dụ như họa tiết trên mặt thảm không cần quá cầu kì, bởi như thế sẽ phù hợp với không gian làm việc hơn.

Yếu tố chọn màu sắc và họa tiết của thảm trải văn phòng được đưa lên đầu. Bởi vấn đề này đối với nhiều người rất được xem trọng. Họ chọn màu sắc của thảm rất kỹ lưỡng, sao cho hợp phong thủy. Để công ty, văn phòng làm việc có vận khí tốt, công việc thuận lợi, ngày càng phát triển.

Bạn cần nắm rõ được những yêu cầu mà văn phòng nơi bạn cần trải thảm đặt ra. Như chất lượng thảm trải, giá thành sao cho phù hợp với ngân sách.

Kích thước của thảm cuộn văn phòng

Thường thì các loại thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng có khổ rộng 3,66m và 4m. Còn về chiều dài thì lên đến 40m. Đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng mọi diện tích. Nhưng điều quan trọng là bạn cần nắm được cơ bản diện tích cần được thi công. Phần trừ, phần cộng, và hơn hết là thường thảm sẽ được tính dư ra hơn so với diện tích thực của sàn nhà. Bởi phòng tránh nhiều trường hợp khi thi công bị hút thảm, lúc ấy rất khó khắc phục.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn thảm cuộn văn phòng mà Thảm Trải Sàn Phúc Hưng muốn gửi đến quý khách hàng. Rất mong mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm: So sánh những ưu, nhược điểm của thảm cuộn và thảm tấm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline 0702117323 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhé!

Chọn thảm văn phòng đúng cách

Liên hệ

số 19 ngõ 2 Văn Phú, Hà Đông

  • Mã tin rao S339768
  • Lượt xem 128
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 15/01/2021
  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: