Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Khi bé trai nhà bạn bốn tuổi, đây cũng chính là khoảng thời gian bé đang bắt đầu làm quen với việc ngồi vào bàn học bài.Lúc này này chính là thời điểm bạn cần trang bị cho bé bé một bộ bàn ghế học phù hợp với lứa tuổi, để bé có thể để khám phá các kỹ năng ngồi học. Nếu được cha mẹ giám sát và chỉ đạo tư thế ngồi học một cách đúng, bé sẽ giảm được các nguy cơ về các bệnh học đường. Vậy ngay từ lúc này hãy mua ngay cho bé trai nhà bạn những bộ bàn ghế chống gù chống cận để bảo vệ bé.

XEM NGAY VÀ KHÁM PHÁ các mẫu bàn ghế học sinh thông minh chống gù chống cận hiệu quả nhất tại:​ https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/

Khi bé lên 4 tuổi, ở trường Mầm non các cô giáo sẽ dạy cho bé các bài tập tô, tập vẽ. Bé sẽ phải tự rèn luyện các kỹ năng này nên khi về nhà bé cần phải có một bộ bàn học cho riêng mình để luyện tập. 4 tuổi đây là thời gian vàng để bé có thể luyện ngồi học, chính vì vậy hãy mua cho bé ngay một bộ bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS, giúp bé tự tin hơn khi ngồi học với tư thế ngồi chuẩn ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp các bé hình thành lên một kỹ năng ngồi học vô cùng hình chính xác, tạo tiền đề về cho các tư thế ngồi học chuẩn trong tương lai.

XEM NGAY VÀ KHÁM PHÁ các mẫu ghế chống gù mới nhất + hiệu quả nhất tại:​ https://ikkids.com/ghe-chong-gu/

IK KIDS là đơn vị chuyên phân phối các dòng bàn học thông minh với chức năng chống gù chống cận, dành cho các bé từ 3 đến 18 tuổi. Chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để cho các mẹ và các bé lựa chọn cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất. Khi bé trai nhà bạn lên bốn tuổi, Vậy thì đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để bé lựa chọn những sản phẩm chống gù chống cận, giúp rèn luyện cho bé tư thế ngồi học chuẩn. Giúp bé phòng tránh các bệnh học đường như cong vẹo cột sống, chống gù lưng, và chống cận thị trong tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập và xem tại website:​ https://ikkids.com/

IK KIDS bàn học thông minh chống gù chống cận số 1 Việt Nam
Địa chỉ: 116 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ikkids.vn@gmail.com
ĐT: 0995033333
Website: ikkids.com

 

Mách bạn Bàn học cho bé trai 4 tuổi cực chuẩn xác.

Liên hệ

116 trung kính, cầu giấy, hà nội

  • Mã tin rao S297146
  • Lượt xem 696
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 30/06/2020
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: