Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công ty TNHH ĐT XNK & Thương Mại PTM chuyên cung cấp các loại nẹp hợp kim nhôm chống trơn cầu thang với tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng. Hiện nay đang là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp hợp kim nhôm tại thị trường Việt Nam, có uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng.

Dưới đây là hệ thống các sản phẩm nẹp chống trơn cầu thang của công ty chúng tôi. Nhằm giúp khách hàng và các đối tác lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Tên sản phẩm: Nẹp chống trơn trượt cầu thang hoặc nẹp cầu thang NLP12, nẹp mũi bậc, nẹp ốp mép cầu thang

- Chất liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode

Nẹp chống trơn cầu thang, hay còn gọi là nẹp cầu thang hợp kim nhôm mã NLP12 chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang, đảm bảo an toàn, tránh sứt mẻ mũi bậc. Dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn.

Chi tiết về sản phẩm
- Quy cách: 12mm (cao) x 2.7m (dài) x 41mm (rộng)
- Màu sắc: vàng mờ, sâm banh mờ, màu nhôm

Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. Hoặc kết hợp với đinh vít để cố định nẹp xuống cầu thang.
Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

 

Nẹp chống trơn cầu thang hợp kim nhôm tại Đà Nẵng

Liên hệ

K242/9D Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Mã tin rao S386441
  • Lượt xem 489
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 13/07/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

K242/9D Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: