Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người dần hướng đến cái chân -thiện- mỹ. Với nhiều gia đình, phòng tắm là nơi thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc vất vả cũng những mệt mỏi căng thẳng. Chính vì vậy có một chậu rửa lavabo là sự lựa chọn hoàn mỹ hơn những gì mong đợi.

Chậu rửa Lavabo là vật dụng để rửa, đựng nước, chậu rửa tay, rửa mặt,.. cho các công trình nhà ở biệt thự, villas, khu nghỉ dưỡng,.. tạo điểm nhấn không gian, thể hiện phong cách sang trọng, sự đẳng cấp  nhưng luôn mang đến những gì gần gũi với thiên nhiên nhất.

Đầu tiên, hãy nhớ lại không gian, vị trí phòng tắm của gia đình bạn như thế nào để chọn một lavabo thật hợp lý, hài hòa. Ví dụ như diện tích phòng tắm của bạn hạn chế thì việc chọn lavabo với những gì nhỏ nhỏ xinh xinh là tiêu chí hàng đầu và chọn kiểu dáng làm sao không chiếm chỗ nơi phòng tắm.

Từ đó, ngắm nhìn xem đâu là kiểu dáng cũng thiết kế bắt mắt mang tính nghệ thuật mà bạn thích. Người ngoài sẽ nhìn vào những vật dụng bạn trang trí và kết hợp trong gia đình để nói lên tính cách cũng như gu thẩm mỹ của bạn đấy.

Song song với đẹp đi liền với sạch. Muốn sạch thì phải chọn một lavabo dễ dàng cho chúng ta dọn vệ sinh. Vì vậy, chọn sản phẩm có công nghệ tráng men cao cấp phủ nano cũng là một ý kiến không tồi.

Sau khi vạch ra những điều đó xong và có câu trả lời chắc chắn rồi thì việc nghĩ đến chọn một địa điểm uy tín- chất lượng nữa là việc chọn lavabo xem như nhanh gọn và dễ như trở bàn tay. Khi lựa chọn được điểm mua an toàn bạn sẽ có những đảm bảo: như đảm bảo về thiết bị, nhận được những ưu đãi cũng như sự đa dạng mẫu để bạn lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác :

VP: 167/4E Ấp thới Tây 2 - Đường Tân Hiệp 4 -Tân Hiệp – Hóc Môn – TP HCM

Mr.Tính: DĐ – zalo - viber: 0915158638

Email: tinhpham.attax@gmail.com

Web: www.akara.com.vn

Hotline :1900.09.99.09

Lavabo âm, bán âm, lavabo chân đế, lavabo đặt bàn, lavabo treo, bồn tiểu, sen cây nóng lạnh, tay sen, vòi xịt, vòi hồ.

Liên hệ

167/4E ẤP THỚI TÂY 2 - TÂN HIỆP 4 - Hóc MÔN

  • Mã tin rao S398725
  • Lượt xem 448
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 21/09/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

167/4E ẤP THỚI TÂY 2 - TÂN HIỆP 4 - Hóc MÔN

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: