Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Giường tầng giá rẻ, thân thiện sức khỏe

Trong ký ức của sinh viên, học sinh lưu trú thế hệ 8x, 7x đổ về trước thì ký túc xá là một căn phòng nhỏ, một chiếc giường tầng bé xíu, chỉ đủ kê một chiếc rương tôn hoặc hòm gỗ đựng đồ cá nhân, một chiếc gối bé và một tấm chăn, giường dưới cựa một cái là giường trên rung chuyển theo nhịp cựa của giường tầng dưới…

Đó là câu chuyện về những chiếc giường tầng truyền thống, gia công trên chất liệu gỗ tạp, dùng được vài năm là long mọng, mọt cắn, cong vênh, èo uột…

Ngày nay xã hội càng phát triển thì chất lượng các dịch vụ an sinh xã hội cũng theo đó mà phát triển đi lên. Nên các công trình tập thể được nhà nước đặc biệt chú trọng, một trong những hạng mục mà nhà nước quan tâm đầu tư đó chính là vấn đề chỗ ở cho học sinh sinh viên lưu trú. Ban quản lý ký túc xá cũng đặc biệt quan tâm đổi mới những chiếc giường tầng ký túc xá. Các hãng nội thất trường học cũng đã thay thế chất liệu truyền thống giường gỗ sang nhiều chất lượng khác nhau: giường tầng inox, giường sắt…phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Cũng hòa theo dòng chảy của xu hướng chất liệu mới, Livina chúng tôi đã ứng dụng những công nghệ mới, chất liệu mới vào thiết kế gia công giường tầng ký túc xá cho học sinh lưu trú, sinh viên, doanh trại quân đội, homestay…

Giường tầng Livina được gia công trên vật liệu là sắt hộp mạ kẽm, sơn bằng sơn tĩnh điện, đặc biệt không sử dụng ốc vít mà cố định các đầu khớp nối bằng những mối hàn kiên cố chắc chăn, đảm bảo bền chắc cho quá trình sử dụng.

Giường tầng Livina gia công gồm 2 tầng, rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm không gian chung, được sơn thành nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của khách hàng về yêu cầu màu sắc.

Giường tầng Livina được khách hàng đặc biệt yêu thích bởi sự bền đẹp, giá thành rẻ, mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công các sản phẩm phục vụ nhà trường như bàn ghế học sinh, bàn giáo viên đạt chuẩn, và giường ký túc xá. Tất cả các sản phẩm chúng tôi gia công đều thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Mọi nhu cầu về giường tầng, bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ.

QUẢNG CÁO LIVINA

Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

Giường tầng giá rẻ, thân thiện sức khỏe

750.000

61 ngõ 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

  • Mã tin rao S269485
  • Lượt xem 829
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 27/12/2019
Vị trí người bán trên bản đồ

61 ngõ 342 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: