Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

THƯ NGÕ

 

CÔNG TY TNHH TM –DV TRANG TRÍ NỘI THẤT GÓC NHÌN MỚI là Công ty chuyên về nội thất và được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, trang trí nội thất là một trong những ngành quan trọng, nhằm đóng góp cho những công trình xây dựng dân dụng, nhà phố, biệt thự có nội thất đẹp và hàn thiện..vv CÔNG TY TNHH TM –DV TRANG TRÍ NỘI THẤT GÓC NHÌN MỚI  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

 

CÔNG TY TNHH TM –DV TRANG TRÍ NỘI THẤT GÓC NHÌN MỚI  Chuyên thi công thiết kế, sản xuất và bán hàng trực tiếp đến các công trình  . Vì vậy quý khách yên tâm về giá thành và chất lượng bảo đảm, Để giúp quý khách có một sản phẩm đạt chất lượng cao, và giá cả hợp lý, khi quý khách đến đặt mua hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi. 

  CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM  CHO NGÀNH NỘI THẤT :

Vách gỗ mỹ thuật CNC Sàn gỗ : Sàn gỗ thái, Bỉ, Đức, Malaysia Phụ kiện gỗ : Sàn nhựa VINYL : Ide floor, Kumjung floors, Galamax Giấy dán tường : 4U new, D&D new, Skene new, Lohas new, Avenue new, Soho new Thảm trải sàn Màn sáo các loại Màn cửa các loại               Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay CÔNG TY TNHH TM –DV TRANG TRÍ NỘI THẤT GÓC NHÌN MỚI đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công cho nhiều công trình xây dựng trên địa bàn thành phố và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao         

 - Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực ngành trang trí nội thất, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM –DV TRANG TRÍ NỘI THẤT GÓC NHÌN MỚI

Địa Chỉ: 9 – 11G Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM (Đối diện ST Nguyễn Kim)

WEB : http://noithatgocnhinmoi.com

Email: gocnhinmoi83@gmail.com

LH: 090 975 48 80  ,  Mr. Phi

 

sàn gỗ,sàn nhựa, thảm trải sàn, giấy dán tường

Liên hệ

Địa chỉ: 9 – 11G Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM (Đối diện ST Nguyễn Kim)

  • Mã tin rao S98010
  • Lượt xem 174
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 26/10/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Địa chỉ: 9 – 11G Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM (Đối diện ST Nguyễn Kim)

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: