Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Phòng khách là nơi quan trọng để tiếp đãi người thân, bạn bè đến chơi, nói chuyện. Do đó, chủ nhà cần đầu tư bộ sofa để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Nhưng các bộ sofa hiện nay trên thị trường có giá bán không mấy dễ chịu, không phải ai cũng sở hữu được.

Để sở hữu bộ sofa đẹp giá rẻ, bạn hãy đến Shop thanh lý số 1. Chúng tôi chuyên bán sofa cũ thanh lý giá rẻ, tình trạng mới đến 95% nhưng giá chỉ bằng một nửa so với hàng mới trên thị trường. Những mẫu sofa của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu, thích hợp với mọi không gian nội thất gia đình.

Những bộ sofa của chúng tôi đều được kiểm tra kĩ càng, đảm bảo chất lượng, được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao đến cho quý khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều shop thanh lý sofa cũ giá rẻ nhưng hình thức rất xấu, không đảm bảo chất lượng. Shop thanh lý số 1 chỉ nhập sofa còn mới từ 80% trở lên, sau đó về tân trang và vệ sinh lại, đạt tình trạng đến 95% sau khi tân trang xong.

Ngoài thanh lý sofa giá rẻ, chúng tôi còn thu mua đồ nội thất gia đình cũ giá cao. Nhận thu mua hàng cũ các loại, dù 1 món cũng mua. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, hiểu rõ giá cả thị trường, chúng tôi luôn đưa ra mức thu mua tốt nhấ, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Hãy đến Shop thanh lý số 1 để mua bàn ghế sofa salon cũ giá rẻ nhất!

Chuyên thanh lý sofa cũ hàng đẹp giá rẻ

Liên hệ

111/1 Vườn Lài, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

  • Mã tin rao S97981
  • Lượt xem 179
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 25/10/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

111/1 Vườn Lài, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: