Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Với 1 mặt bằng không thể cải tạo không gian bằng cách thay đổi các vách ngăn tường, thì công việc càng đè nặng lên vai người thiết kế trong quá trình thiết kế nội thất.Và đây là phương án của nhà thiết kế đã làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Căn hộ này có 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh nhưng diện tích của nó lại chỉ có 80m², đây là một con số rất khiêm tốn để thiết kế nội thất chung cư. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ thiết kế ngoài sức mong đợi của bạn.

Tủ giày kiêm tủ trang trí được đặt ngay lối vào của căn hộ với điểm nhấn rất bắt mắt là tấm gương trang trí.

Phòng khách và bàn ăn được thiết kế liên thông tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ. Tổng thể màu sắc được sử dụng là vàng be. Và tông màu này được sử dụng một cách nhất quán trong cả tổng thế thiết kế nội thất chung cư này.

Sự nhất quán này là tối cần thiết kế mọi thứ trở nên tốt đẹp khi mà giải pháp cải tạo tường ngăn không thực hiện được. Bộ bàn ghế ăn nhỏ nhắn rất thích hợp với không gian nhà nhỏ.

Phòng ngủ cho bố mẹ được thiết kế trẻ trung và giàu cảm xúc. Phòng ngủ cho 2 con được thiết kế với giường tầng và bàn học có ánh sáng tự nhiên.

Không gian trở nên đẹp lung linh sau khi thiết kế nội thất chung cư. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trở về căn hộ của mình.

 

Cùng chúng tôi cải tạo căn hộ như vứt đi trở nên khang trang với chi phí phải chăng

Liên hệ

Tòa nhà Số 38, Liền kề 7, Khu đô thị Athena Fulland, mặt đường Nghiêm Xuân Yêm (cạnh Đại Học Thăng Long), Hà Nội

  • Mã tin rao S339779
  • Lượt xem 232
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 15/01/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

Tòa nhà Số 38, Liền kề 7, Khu đô thị Athena Fulland, mặt đường Nghiêm Xuân Yêm (cạnh Đại Học Thăng Long), Hà Nội

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: