Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Tủ locker 18 ngăn kiểu TU986-3K

Tủ locker 18 ngăn có cánh riêng biệt bố trí 6 cánh trên hàng thẳng, trên mỗi cánh có khóa riêng, tai khóa móc phụ. Cánh cửa được dập lỗ thông gió và 1 bảng dập chìm công dụng gắn phiếu tên.

– Vật liệu: Sử dụng tole sơn tĩnh điện màu tiêu chuẩn ghi xám. Tole sơn tĩnh điện dày đến 0.7 mm. Phần khung tủ được hàn liền chắc chắn. – Khóa: sử dụng khóa locker gắn trực tiếp trên cánh.Tủ tiếp xúc với sàn bằng chân nhựa điều chỉnh cân bằng cho tủ. – Kích thước cánh và ô sử dụng: Rộng 270mm x Cao 260mm – Tủ sử dụng dòng khóa cao cấp không trùng chìa, không rỉ sét. ( Cung cấp khóa chủ Master key theo nhu cầu )

Các lưu ý khi quý khách chọn mua Tủ locker 18 ngăn kiểu TU986-3K :

Thứ 1 khả năng để đồ: Kích thước ô lọt lòng để sản phẩm đối với tủ 18 ngăn có thể để được túi xách, bình nước, điện thoại, áo khoác, mũ bảo hiểm nửa đầu Phù hợp cho công nhân công ty, đặc biệt số lượng công nhân viên lớn. Thứ 2 cần lưu ý tính bảo mật của tủ : thông thường trên thị trường hàng giá rẻ loại sản xuất thủ công chạy theo giá rẻ bỏ qua chất lượng và thường dùng khóa loại có thể rỉ sét.  Đặc biệt là khả năng trùng chìa rất cao ( một chìa có thể mở 1-3 cánh tủ ) Khi mua quý khách nên hỏi kỹ vấn đề này. Thứ 3 để tạo thẩm mỹ và tối đa tính năng sử dụng tủ sắt locker : quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi vị trí sử dụng ( tầng lầu hay trệt ), Môi trường sử dụng ( ẩm ướt, nhiệt độ cao, có tính axit hay kiềm), và không gian lắp đặt ( chọn kích thước phù hợp).

Tủ locker 18 ngăn kiểu TU986 3K

Liên hệ

1324 Chu Mạnh Trinh - Ấp Tân Cang

  • Mã tin rao S248509
  • Lượt xem 844
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 20/09/2019
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: