Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

???? ????Thông thường, tủ quần áo chiếm nhiều diện tích nhất trong nhà, căn hộ. Muốn đặt tủ đồ, bạn phải chọn vị trí sao cho rộng rãi. Liệu với bất kì không gian nào dù nhỏ, có góc cạnh, bạn vẫn đặt được tủ quần áo?

????????Xu hướng thời nay, dù là gia đình trung lưu hay thượng lưu, họ cũng đều thích bố trí vật dụng, tủ quần áo, phòng khách, nhà bếp…sao cho càng tối giảng càng tốt .

 

. ⛔ ⛔Trong đó, tủ quần áo là nơi chiếm nhiều vị trí nhất trong nhà, phải chọn nơi rộng, bằng phẳng mới đặt được. 

????Nhưng với công ty thiết kế nội thất 2n Furnitures dù là mọi không gian nào, chỉ cần bạn muốn, đó sẽ là nơi đựng đồ cho bạn .

 

???? Tận dụng bất kì khoảng trống để làm kệ đựng đồ, không chỉ treo được quần áo mà còn làm kệ bên dưới để chứa giày, dép.

???? Tủ quần áo âm tường: đây là mẫu tủ quần áo Hàn Quốc đang rất được khách hàng Việt Nam sử dụng rộng rãi. Với tủ quần áo này, cho phép bạn tận dụng tối đa không gian phòng ngủ.

 

???? Thiết kế tủ quần áo phong cách tân cổ điển: tủ được chia làm 3 phần, phần giữa để treo quần áo, phần đầu và phần trên để đựng các vật dụng khác: vali,sách.

???? Tủ quần áo đa năng: Ngoài dùng để treo quần áo, công ty thiết kế nội thất 2n Furnitures còn thiết kế giúp bạn trưng bày các vật dụng khác như tivi, sách.

 

???? Vừa là tủ quần áo, vừa là vách ngăn phòng: với thiết kế này, không những bạn vừa có nơi treo quần áo, vừa đỡ chi phí làm vách ngăn.

???? Với sự thiết kế tủ quần áo linh động như thế, dù là bất kì không gian nào; khách hàng hợp tác với công ty thiết kế nội thất 2n Furnitures  đều nhận được những gì họ yêu cầu, đúng hẹn, giá thành cạnh tranh.

2n Furnitures

Thiết kế tủ đồ thông minh cho mọi không gian tại Biên Hòa

100.000

105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

  • Mã tin rao S164679
  • Lượt xem 148
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 19/08/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: