Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Đá Thạch Anh được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy và đời sống hằng ngày. Các loại Đá Thạch Anh đều lưu giữ năng lượng vũ trụ, tạo từ trường năng lượng tích cực, có tác dụng mang lại sức khỏe cho gia đình, may mắn trong công việc và hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Phổ biến và dễ sử dụng nhất là các loại Đá Thạch Anh ở dạng vụn, dùng rải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay hành lang, lối đi – có tác dụng nạp khí và tụ tài. Do đó, các gia đình, cơ quan, biệt thự thường sử dụng Thạch Anh Vụn trong việc làm tăng năng lượng phong thủy.

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An và Hà Tĩnh trong việc cung cấp các loại đá phong thủy và linh vật phong thủy.Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường một lượng rất lớn thạch anh vụn với các loại: thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh xanh, thạch anh vàng, thạch anh đen với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

 

Quý khách quan tâm xin liên hệ:

Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 6, Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0961 94 8383 – 0971 94 8686

Web: phongthuyphangia.com

 

Thạch anh vụn tại Nghệ An

Liên hệ

số 6 Lê Hồng Phong - TP Vinh

  • Mã tin rao S121929
  • Lượt xem 186
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 05/04/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

số 6 Lê Hồng Phong - TP Vinh

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: