Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 100mVăn phòng công ty chúng tôi trên đường Mễ Trì – Hà Nội. Diện tích là 100m2, hiện tôi muốn nhờ quý công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để đi vào hoạt động thiết kế nội thất vintage.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là mua bán, sản xuất các loại thiết bị máy móc, phương tiện thi công cơ giới, vận tải.

Yêu cầu:

Thiết kế và bố trí nội thất cho phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc. 
Tiêu chí: văn phòng hiện đại, giao thông thuận lợi và cảnh quan đẹp mắt.

Mong các KTS tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Thiết kế văn phòng ngày càng được nhiều công ty quan tâm bởi một văn phòng đẹp thể hiện thiện chí và tính chuyên nghiệp đối với khách hàng. Bên cạnh đó, tinh thần làm việc của nhân viên xấu hay tốt đều có sự tác động không nhỏ trong cách bài trí không gian văn phòng.

Với công ty bạn, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là mua bán, sản xuất và cho thuê các loại thiết bị máy móc và phương tiện thi công cơ giới, vận tải. Chính vì vậy văn phòng cần thể hiện tính năng động và linh hoạt thiết kế quán trà sữa.

Bố trí không gian:

Khu vực ghế chờ bên ngoài khu nhân viên dành cho khách hàng đến giao dịch cũng như khi ngồi chờ.

Thiết kế nội thất:

Nội thất văn phòng được thiết kế theo phù hợp với lĩnh vực hoạt động và phong cách của chủ đầu tư.

Bàn làm việc của giám đốc sử dụng mẫu bàn nhập khẩu nhằm tăng tính sang trọng và uy thế của người lãnh đạo. Bàn ghế phòng họp đi theo hệ màu sẵn có của tủ và hệ cửa ra vào thiết kế nội thất chung cư giá rẻ.

Về chất liệu, với bàn làm việc của nhân viên chúng tôi dùng gỗ MFC để có cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Phòng của giám đốc và phòng họp thiết kế bàn làm việc bằng gỗ veneer tạo sự sang trọng và thoải mái. Khu vực khách ngồi chờ được thiết kế bằng hệ vách gỗ có các nan thoáng vừa trang trí vừa tách biệt giữa phòng kho tài liệu và nhân viên

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng, mỗi không gian chúng tôi thiết kế một vài điểm nhấn cụ thể như bố trí cây xanh, treo tranh trong phòng họp, ngoài hành lang và phòng giám đốc.

Kts. Vũ Duy Thành
Công ty CP Kiến trúc & Nội thất Địa Lâm

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 100m

Liên hệ

Trung Hòa Nhân Chính

  • Mã tin rao S102428
  • Lượt xem 223
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 21/11/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Trung Hòa Nhân Chính

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: